tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Bị đau và sưng sau khi lột bao quy đầu có sao không?

Ngày đăng : 22-11-2018 Lượt xem : 3724 Bình luận

Lột bao quy đầu là việc làm nam giới cần thực hiện hàng ngày nhằm vệ sinh cho phần bao quy đầu để ngăn ngừa các viêm nhiễm nếu chất bẩn còn tồn đọng lại ở đầu dương vật. Chính vì thế các đấng mày râu rất quan tâm bị đau và sưng sau khi lột bao quy đầu có sao không. Hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời.

BỊ ĐAU VÀ SƯNG SAU KHI LỘT BAO QUY ĐẦU CÓ SAO KHÔNG?

Khi nam giới thực hiện công việc lột bao quy đầu thì các chất cặn bẩn trú ngụ ở bao quy đầu sẽ được loại trừ và làm sạch, giúp giữ gìn vệ sinh cho cậu nhỏ. Việc làm này có vẻ như hoàn toàn đơn giản, không gây khó khăn cho nam giới. Thế nhưng trên thực tế, khi thực hiện công việc này nam giới sẽ gặp những khó khăn nhất định. Hiện tượng quen thuộc phái mạnh có thể bắt gặp sưng và đau bao quy đầu.

bi dau va sung sau khi lot bao quy dau co sao khong

Bị đau và sưng sau khi lột bao quy đầu có sao không?

Bị đau và sưng sau khi lột bao quy đầu có sao không? Câu hỏi này dường như trở thành nỗi ám ảnh của các đấng mày râu nói chung. Họ băn khoăn bởi vì không hiểu rõ về nguyên nhân gây nên tình trạng này. Thực ra đây là hiện tượng rất bình thường sau khi phái mạnh lột phần da cho quy đầu. Quy đầu có cảm giác đau cũng như bị sưng tấy lên có thể bắt nguồn từ nguyên nhân các bạn lột lần đầu, chưa đúng cách, sự tác động chưa chính xác khiến cho quy đầu sưng lên và đau hoặc bạn lột chưa hết gây đau.

>>Xem thêm: bao quy đầu như thế nào thì phải cắt

Không dừng lại ở đó, hiện tượng sưng đau ở quy đầu có thể do bệnh lý mà nam giới mắc phải. Có thể nam giới bị hẹp bao quy đầu khiến phần da bao quy đầu dính chặt vào quy đầu, gây khó khăn cho việc lột. Bởi vậy, khi các bạn càng cố gắng thực hiện thao tác lột bao quy đầu thì càng cảm thấy đau.

Dài bao quy đầu cũng là lí do dẫn đến sưng đau khi lột bao quy đầu. Bởi phần da bao quy đầu quá dài, trùm hẳn lên quy đầu sẽ khiến nam giới gặp nhiều trở ngại trong việc dùng tay lột bao quy đầu.

Viêm bao quy đầu được xem là nguyên nhân chính yếu gây đau đớn, sưng phòng khi lột bao quy đầu. Bộ phận sinh dục này vốn nhạy cảm, thêm vào đó, khi bị viêm nhiễm thì tồn tại rất nhiều vi khuẩn, tổn thương lúc lột bao quy đầu cùng với sự tấn công của vi khuẩn càng khiến cơn đau tăng lên, tình trang sưng tấy nặng hơn.

Như vậy, sưng đau sau khi lột bao vốn không xa lạ. Nếu nguyên nhân đơn thuần như lột lần đầu còn sai sót và sau đó quy đầu nhanh chóng trở lại bình thường thì bạn không cần quá lo lắng. Tuy nhiên nếu sưng đau do bệnh lý như đã kể thì nam giới cần sớm đến cơ sở y tế để thăm khám, xác định đúng nguyên nhân và được chữa trị kịp thời bằng đúng phương pháp.

>>xem thêm: cách vệ sinh sau khi lột bao quy đầu

bi dau va sung sau khi lot bao quy dau co sao khong

Nam giới nên sớm đến cơ sở y tế để thăm khám

Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ là địa chỉ uy tín được các đấng mày râu tin tưởng trong giải quyết các vấn đề về bao quy đầu nói riêng cũng như các vấn đề nam khoa nói chung. Phòng khám có đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, kinh nghiệm làm việc lâu năm cùng trang thiết bị tiên tiến, phương pháp điều trị hiện đại đem lại kết quả cao.

Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0236.7307 888 hoặc nhấn vào bảng tư vấn để được các chuyên gia của phòng khám hỗ trợ nhanh chóng và cụ thể hơn.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ