tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Bệnh vô sinh có chữa được không?

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng : 14-10-2017 Lượt xem : 319

   Bệnh vô sinh có chữa được không là câu hỏi đặt ra cho nhiều nam giới khi đứng trước thực trạng vô sinh đang tăng lên nhanh chóng. Ngày xưa người ta thường nghĩ vô sinh chỉ xuất hiện ở những lứa tuổi xế chiều, thế nhưng ngày nay, bệnh lại xuất hiện nhiều ở những người trẻ. Vô sinh đã và đang trở thành một vấn nạn đe dọa sự suy thoái giống nòi, đảo lộn hạnh phúc gia đình.

Bệnh vô sinh có chữa được không?

  Trả lời cho câu hỏi bệnh vô sinh có chữa được không? Các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ cho biết rằng sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, với sự tiến bộ của y học hiện đại, bệnh vô sinh có thể chữa được. Quá trình điều trị cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa bệnh nhân và bác sĩ để có thể mang lại kết quả điều trị cao nhất.

benh vo sinh co chua duoc khong

Bệnh vô sinh có chữa được không? 

Những phương pháp điều trị vô sinh

  Bệnh vô sinh cần căn cứ vào nguyên nhân và tình trạng bệnh để từ đó đưa ra biện pháp điều trị phù hợp. Bệnh vô sinh nam có thể chia thành 3 nhóm điều trị như sau:

  - Điều trị bằng thuốc: Với những trường hợp bệnh liên quan đến vấn đề như tinh trùng yếu, kém vận động, bác sĩ sẽ chỉ định sử dụng các loại thuốc bổ trợ đồng thời lắp đặt một chế độ dinh dưỡng và vận động hợp lý giúp tinh trùng khỏe mạnh, phục hồi khả năng sinh lý, giúp cơ thể cường tráng.

benh vo sinh co chua duoc khong

Bệnh vô sinh có thể được điều trị bằng thuốc 

  - Điều trị bằng tiểu phẫu: Với những trường hợp được xác định là có vấn đề ở cơ quan sinh sản như tắc ống dẫn tinh, tinh hoàn ẩn cần tiến hành phương pháp tiểu phẫu sẽ giúp giải quyết tối đa các vấn đề này để cơ quan sinh dục có thể hoạt động bình thường, giúp việc thụ thai đạt hiệu quả hơn.

  - Thụ tinh trong ống nghiệm: Với những trường hợp đã đi điều trị nhiều nơi nhưng không thành công hoặc không thể tìm ra nguyên nhân gây vô sinh thì sẽ áp dụng cách cuối cùng là thụ tinh trong ống nghiệm. Thụ tinh trong ống nghiệm tức là lấy tinh trùng của người chồng thụ tinh với vòi trứng của người vợ ở vòi trứng. Sau khi nuôi cấy 2 -3 ngày, phôi thai tạo thành sẽ cấy vào tử cung người vợ.

Tìm hiểu thêm: chữa vô sinh nam hết bao nhiêu tiền

  Nam giới cần tuân theo chỉ dẫn của bác sĩ, giữ tinh thần lạc quan, tránh lo âu căng thẳng, bổ sung những thực phẩm tốt cho tinh trùng, rèn luyện thể dục thể thao để có sức khỏe cường tráng và khỏe mạnh.

  Ngoài ra, việc điều trị cũng cần có sự phối hợp và sẻ chia của người vợ để cả hai cùng vượt qua giai đoạn khó khăn này.

  Trên đây là những thông tin về vấn đề bệnh vô sinh có chữa được không? Nếu còn điều gì cần thắc mắc hay muốn được tư vấn gì thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0236.7307 888 hoặc nhấp vào bảng >> tư vấn trực tuyến << các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.