tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Bệnh viện khám bệnh viêm âm đạo chất lượng tại Đà Nẵng

Ngày đăng : 30-03-2019 Lượt xem : 406 Bình luận

Hoang mang, lo lắng rối bời trong lòng làm ảnh hưởng đến cuộc sống khi bi viêm âm đạo. Với nhiều người phụ nữ họ thường cảm thấy xấu hổ, e ngại do đó dẫn đến chậm trễ trong điều trị nên gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm. Thấu hiểu điều đó Phòng khám đa khoa Hữu Thọ - đã được thành lập và hoạt động điều trị các bệnh phụ khoa hỗ trợ cho chị em phụ nữ hiệu quả.

Bệnh viện khám bệnh viêm âm đạo chất lượng tại Đà Nẵng

Để lựa chọn các bệnh viện cũng như phòng khám chất lượng đối với nhiều người thật sự rất khó khăn. Một phần do thời gian bận rộn không phù hợp với lịch làm việc công, một phấn thiếu thông tin về các cơ sở tư nhân. Nếu đang rơi vào hoàn cảnh trên thì bạn có thể lựa chọn phòng khám Đa khoa Hữu Thọ.

 

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ là một trong các cơ sở uy tín chất lượng điều trị viêm âm đạo

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ là một trong các cơ sở uy tín chất lượng điều trị viêm âm đạo

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ là một trong các cơ sở uy tín chất lượng và khẳng định được sự tin cậy cho chị em phụ nữ không chỉ ở trên địa bàn Đà Nẵng mà rất nhiều các tình thành lân cận khác. Tâm sự của bệnh nhân sau đây giúp bạn hiểu rõ hơn phần nào.

“ Thú thật lúc đầu tôi rất e ngại khi phải nhắc đến các vấn đề nhạy cảm mặc dù là người phụ nữ của xã hội hiện đại. Thế nên lúc đầu thấy có tình trạng ngứa và rát nhưng không đi khám mà chỉ mua thuốc về điều trị. Nhưng tình hình không được cải thiện mà thậm chí còn nặng hơn. Sau khi được cô bạn thân giới thiệu tôi đã đến Đa khoa Hữu Thọ thăm khám và nhanh chóng hồi phục. Đặc biệt bác sĩ còn tư vấn cách phòng tránh để không bị tái phát”

                                                                                                                 

                                                                                                                (Bệnh nhân)

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ luôn cung cấp đến người bệnh những điều kiện khám chữa bện tốt nhất về mọi mặt để không làm ảnh hưởng đến kết quả của bệnh nhân.

Phương pháp điều trị:

Phòng khám áp dụng nhiều các phương pháp điều trị để có thể đem đến cho bệnh nhân những kết quả tích cực. Đặc biệt là phương pháp OXYGEN O3 mang đến nhứng ưu điểm vượt trội.

Phương pháp OXYGEN O3 mang đến những ưu điểm vượt trội

Phương pháp OXYGEN O3 mang đến những ưu điểm vượt trội

Phương pháp OXYGEN O3 là phương pháp hoạt động dựa trên nguyên tắc sử dụng Ion oxy, đưa chúng len lỏi vào các vị trí bệnh, loại Ion oxy này để trực tiếp làm sạch vi khuẩn đang trú ngụ ở âm đạo.

Phương pháp OXYGEN O3 mang đến ưu điểm sau

 • Độ an toàn cực kì cao do thiết bị y tế và bác sĩ giỏi thực hiện, nên độ tinh vi, tỉ mỉ rất cao.
 • Thời gian chữa trị ngắn không quá 30 phút,
 • Bệnh nhân có thể về ngay mà không cần nhập viện.
 • Không gây đau đớn cho chị em vì có sử dụng thuốc gây tê
 • Khả năng hồi phục nhanh không để lại sẹo
 • Bảo vệ khả năng sinh sản cho chị em phụ nữ
 • Đưa bệnh nhân quay trở lại cuộc sống hằng ngày một cách thoải mái và tự tin.

❷ Đội ngũ y bác sĩ giỏi.

Đội ngũ bác sĩ tu nghiệp ở nước ngoài về nên có kinh ngiệm và tay nghề giỏi để có thể thực hiện việc điều trị viêm phụ khoa an toàm và hiệu quả. Đặc biệt luôn thấu hiểu được tâm lí e ngại của chị em phụ nữ nên thái độ làm việc luôn chân thành, nghiêm túc và hòa nhã.

Đội ngũ bác sĩ tu nghiệp ở nước ngoài về nên có kinh ngiệm và tay nghề giỏi

Đội ngũ bác sĩ tu nghiệp ở nước ngoài về nên có kinh ngiệm và tay nghề giỏi 

❸ Cơ sở trang thiết bị y tế hiện đại.

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ được đầu tư xây dựng các trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nhiều nước như Mỹ, Anh, Pháp, Hàn…để quá trinh chuẩn đoán và điều trị có thể đạt kết quả tốt nhất. Các phòng chức năng như phòng tiểu phẫu, phòng phục hồi… rộng rãi, thoáng mát nên người bệnh có môi trường lí tưởng nhất.

❹ Mô hình thăm khám nhanh gọn, mau chóng.

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ áp dụng mô hình thăm khám "1 Bác sĩ – 1 Y tá – 1 Bệnh nhân". Đặc biệt là có thể  tư vấn online hoạt động 24/24h nên có thể giải đáp ý kiến cho người bệnh hoàn toàn miễn phí. Đặc biệt, mọi thông tin hồ sơ bệnh án của người bệnh được bảo mật hoàn toàn.

 • Người bệnh có thể đăng kí trước mà không cần đến trực tiếp
 • Có thể lựa chọn bác sĩ điều trị theo yêu cầu
 • Được ưu tiên miễn giảm sổ khám bệnh
 • Được giảm các chi phí điều trị theo chính sách ưu đãi

 Chi phí khám chữa bệnh công khai, minh bạch

Mọi chi phí thăm khám, chữa bệnh của chị em luôn có thông báo rất cụ thể chính xác, được công khai minh bạch có hóa đơn rất cụ thể. Vì thế người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm, không xảy ra tình trạng chặt chém.

Mọi chi phí thăm khám, chữa bệnh của chị em luôn có thông báo rất cụ

Mọi chi phí thăm khám, chữa bệnh của chị em luôn có thông báo rất cụ

Nếu rơi vào tình trạng viêm âm đạo chị em không nên e ngại kéo dài thời gian điều trị vì có thể gây ảnh hưởng đến nhiều các bộ phận khác đặc biệt là nguy cơ vô sinh hiếm muộn. Do đó có thể liên hệ với các bác sĩ Đa khoa Hữu Thọ theo số 02367307888 hay nhấp vào khung chát bên dưới. Đặc biệt nếu đang ở gần địa chỉ 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng thì có thể đếm đây để được điều trị.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ