tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Bệnh sùi mào gà tái phát nguy hiểm như thế nào ?

Ngày đăng : 02-12-2018 Lượt xem : 3275 Bình luận

Sùi mào gà là một tròng những căn bệnh lây nhiễm qua đường tình dục không an toàn và có xu hướng gia tăng hiện nay. Điều đáng lưu ý là nếu không điều trị đúng cách thì sẽ bị tái phát nhiều lần. Vậy Bệnh sùi mào gà tái phát nguy hiểm như thế nào? Chúng ta cùng nhau tìm hiểu qua bài viết sau của các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cung cấp.

Bệnh sùi mào gà tái phát nguy hiểm như thế nào?

Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cho biết việc người bệnh tiếp tục quan hệ không an toàn sau khi điều trị sùi mào gà, chưa kết thúc liệu trình điều trị mà ngưng thuốc, không có các biện pháp bảo vệ an toàn cho bản thân…thì nguy cơ tái phát sùi mào gà là rất lớn. Khi sùi mào gà tái phát người bệnh sẽ phải đối mặt với các vấn đề sau đây.

Bệnh sùi mào gà tái phát rất nguy hiểm

➥ Áp lực tâm lí gia tăng nhiều lần.

Người bệnh nếu tiếp tục tái phát thì áp lực sẽ tăng lên nhiều lần vì cảnh sống trong sự thấp thỏm lo âu cùng với sự đau đớn khó chịu đã từng mắc phải nên rất ám ảnh.

➥ Khả năng truyền nhiễm tăng gấp đôi:

Những bệnh nhân mắc bệnh sùi mào gà khi tái phát sau điều trị thì khả năng lây nhiễm có tỉ lệ tăng gấp đôi. Do đó nguy cơ lây nhiễm cho người khác là rất lớn. Đồng thời gây kho khăn cho việc không chế và điều trị bệnh.

➥ Tổn thương trên cơ thể ở diện rộng:

Các vị trí đã tổn thương thường rất nhanh bị tái phát nên việc điều trị sẽ gặp khó khăn đồng thời tổn thương có thể xảy ra được ở mọi vị trí nên cơ thể sẽ đau đớn khó chịu rất lớn.

➥ Đe dọa nghiêm trọng đến khả năng sinh sản:

Các nốt sùi nắm ở các cơ quan sinh sản thì khiến cho quá trình quan hệ tình dục đau đớn không đạt được khoái cảm. Do đó người bệnh thường lảng tránh và không muốn tiếp tục nên ảnh hưởng đến quá trình thụ thai. Đặc biệt ở nữ giới nếu nốt sùi nắm sâu trong cổ tử cung còn cản trở tinh trùng di chuyển để gặp trứng vì vậy ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình.

Đe dọa nghiêm trọng đến khả năng sinh sản khi mắc sùi mào gà

➥ Gây ung thư cho người bệnh:

Các chủng vi rút HPV đã tấn công và thích nghi với cơ thể thì khi quay lại nó sẽ nhanh chóng phát triển. Đặc biệt HPV 16, 18 có thể dẫn đến nguy cơ ung thư cổ tử cung, ung thư dương vật, hậu môn, vòm họng…đe dọa trực tiếp đến tín mạng.

Ngay khi người bệnh nhận thấy tình trạng sùi mào gà tái phát thì lập tức đến các phòng khám chuyên khoa uy tín để can thiệp chữa trị sớm. Bởi khi tái phát thì quá trình điều trị trở nên phức tạp hơn, mức độ ảnh hưởng của bệnh cũng lớn hơn. Do đó đừng e ngại giấu diếm mà nên chủ động tích cực điều trị.

Phương pháp hỗ trợ điều trị sùi mào gà ngăn nguy cơ tái phát

Sùi mào gà là căn bệnh nguy hiểm, mức độ tái phát cao nếu không lựa chọn phương pháp điều trị thích hợp cũng như phòng chóng đúng cách. Do đó các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ bên cạnh áp dụng thuốc kháng sinh để ngăn chặn các trường hợp ở mức độ nhẹ thì đã dùng phương pháp ALA – PDT hỗ trợ xóa tan sùi mào gà đang được các chuyên gia đánh giá cao hiện nay.

✩ Nguyên lí hoạt động

Là phương pháp sử dụng chất cảm quang đặc biệt để tác động mà các mô bệnh có chứa vi rút để phá hủy cấu trúc của chúng. Đồng thời khiến cho các nốt sùi bị loại bỏ, các vết thương nhanh chóng hồi phục. Đặc biệt là nó có khả năng kích hoạt và nâng cao việc tái tạo tế bào mới để hệ miễn dịch được tăng cường.

 Phương pháp ALA – PDT hỗ trợ xóa tan sùi mào gà

Phương pháp mang đến cho người bệnh nhiều ưu điểm

    ✔ Đảm bảo được sự an toàn cho người bệnh

    ✔ Không để lại các vết sẹo trên cơ thể nên đảm bảo được tính thẩm mỹ

    ✔ Quá trình thực hiện nhanh và ít đau, ít chảy máu nên người bệnh không chịu nhiều thương tổn

    ✔ Bệnh nhân có thể được về nhà ngỉ ngơi trong ngày mà không cần nhập viện

    ✔ Không ảnh hưởng lớn đén công việc và sinh hoạt vì hồi phục nhanh

    ✔ Ngăn ngừa khả năng tái phát rất lớn

✩ Các biện pháp để ngăn ngùi sùi mào gà tái phát

  ◈  Tuân thủ tuyệt đối liệu trình điều trị của bác sĩ và không được tự ý thay đổi

  ◈  Trong quá trình điều trị không nên quan hệ tình dục

  ◈  Sau khi kết thúc quá trình điều trị thì nên quan hệ tình dục an toàn và thực hiện các biện pháp bảo vệ

Các biện pháp để ngăn ngùi sùi mào gà tái phát

  ◈  Không dùng chung đồ dùng với người khác vì không biết họ có đang mắc bệnh hay không.

  ◈  Nâng cao sức khỏe và khả năng đề kháng bằng cách ăn uống điều độ, tập thể dục thường xuyên…

  ◈  Thường xuyên tiến hành thăm khám và kiểm tra sức khỏe định kì

☎ Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ bên cạnh áp dụng phương pháp tiên tiến hàng đầu thì cũng có bác sĩ giàu kinh nghiệm, giỏi chuyên môn lại có trang thiết bị hiện đại cơ hạ tầng khang trang hỗ trợ tích cực cho quá trình điều trị để bệnh nhân đạt kết quả tốt nhất với mức chi phí luôn được công khai cụ thể chi tiết cho từng người theo hóa đơn rõ ràng. Thông tin cá nhân cũng luôn được bảo mật để cuộc sống riêng tư không bị ảnh hưởng. Do đó nếu bạn muốn chủ động thăm khám và chữa trị sùi mào gà có thể chủ động liên hệ với các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ theo cách sau:

Số điện thoại: 02367307888

Website: huutho.vn

Địa chỉ: 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

Các bài viết có liên quan:

BỆNH SÙI MÀO GÀ PHÁT TRIỂN NHANH NHƯ THẾ NÀO?

ĐIỀU TRỊ SÙI MÀO GÀ BẰNG ĐÔNG Y CÓ HIỆU QUẢ KHÔNG?

VỊ TRÍ THƯỜNG XUẤT HIỆN CỦA SÙI MÀO GÀ TRÊN CƠ THỂ NGƯỜI BỆNH

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !