tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Bệnh rối loạn cương dương là gì? Triệu chứng rối loạn cương dương

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng : 19-12-2017 Lượt xem : 304

  Càng ngày tình trạng rối loạn cương dương càng phổ biến với các đấng mày râu. Căn bệnh này gây nên nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe, đời sống, hạnh phúc gia đình. Chính vì thế hiểu rõ bệnh rối loạn cương dương là gì, triệu chứng rối loạn cương dương sẽ giúp phái mạnh có thể phòng ngừa được bệnh.

BỆNH RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG LÀ GÌ VÀ TRIỆU CHỨNG

  Bệnh rối loạn cương dương là căn bệnh liên quan đến chức năng sinh lý của nam giới, biểu hiện ở tình trạng dương vật không thể cương cứng, hay cần kích thích hoặc không cương cứng hoàn toàn gây khó khăn cho quan hệ tình dục, khiến cho nam giới không thể giao hợp. Nam giới mất nhiều thời gian mới có thể cương cứng hoặc thời gian cương cứng quá ngắn không đủ để giao hợp trọn vẹn để có thể đạt được khoái cảm. Khả năng cương dương bị rối loạn còn thể hiện ở những hiện tượng sinh lý như yếu sinh lý, xuất tinh sớm,… gây tác động tới cuộc sống tình dục, hạnh phúc gia đình.

benh roi loan cuong duong la gi trieu chung roi loan cuong duong

Rối loạn cương dương ở nam giới

  Rối loạn cương dương thể hiện ở các triệu chứng như sau:

   Nam giới đánh mất ham muốn tình dục, không có nhu cầu quan hệ tình dục. Dương vật bị ỉu xìu, không thể nào cương cứng được. Vân đề này khiến họ không thể thực hiện khả năng giao hợp.

   Có những trường hợp nam giới dù bị rối loạn cương dương nhưng vẫn có ham muốn tình dục. Song dương vật của người bệnh dù đã được kích thích vẫn không thể cương cứng hoặc có cương cứng nhưng không đủ khả năng để đi vào âm đạo. Đây cũng chính là triệu chứng tiêu biểu dễ nhận thấy của rối loạn cương dương.

   Có trường hợp là dương vật vẫn có thể cương cứng để thực hiện việc quan hệ tình dục. Tuy nhiên thời gian cương cứng chỉ có thể diễn ra trong một khoảng thời gian ngắn. Điều này gây ảnh hưởng đến tâm lý của phái mạnh, khiến họ tự ti, hụt hẫng khi quan hệ tình dục.

  Một số người thì gặp hiện tượng dương vật cương cứng nhưng cương cứng không đúng thời điểm. Đó là khi có sự kích thích, tác động bằng hình ảnh, hành vi thì dương vật vẫn cương cứng mà nam giới không thể kiểm soát nhưng lúc quan hệ thực sự thì khả năng cương cứng lại trở nên khó khăn.

  Chứng rối loạn cương dương gây ra những ảnh hưởng lớn với cuộc sống của phái mạnh, đặc biệt là sự tự ti trước người bạn đời khi không thể thực hiện được bản lĩnh của phái mạnh, hạnh phúc gia đình bị đe dọa. Bởi vậy, nam giới cần sớm đến cơ sở y tế để thăm khám và điều trị kịp thời tránh các biến chứng nguy hiểm về sau.

benh roi loan cuong duong la gi trieu chung roi loan cuong duong

Bệnh cần được điều trị càng sớm càng tốt

  Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ là địa chỉ y tế đáng tin cậy trong chữa trị rối loạn cương dương cho nam giới. Với đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao, kinh nghiệm làm việc vững vàng cùng sự đầu tư trang thiết bị y tế hiện đại đem lại kết quả điều trị tối ưu.

  Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0236.7307 888 hoặc nhấn vào bảng tư vấn để được các chuyên gia của phòng khám hỗ trợ nhanh chóng và cụ thể hơn.