tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Bệnh mụn cóc sinh dục có biểu hiện như thế nào?

Ngày đăng : 04-01-2018 Lượt xem : 2220 Bình luận

  Mụn cóc sinh dục hay còn có tên gọi khác là bệnh sùi mào gà, là căn bệnh xã hội nguy hiểm bậc nhất do virus HPV gây nên. Một khi đã xâm nhập vào bên trong cơ thể, mụn cóc sinh dục sẽ hủy diệt sức đề kháng, dẫn đến nhiều nguy hại khó lường. Nhận biết những biểu hiện của bệnh mụn cóc sinh dục để thăm khám và điều trị kịp thời.

Bệnh mụn cóc sinh dục có biểu hiện như thế nào?

 Ban đầu, người bệnh sẽ nhận thấy bộ phận sinh dục xuất hiện những nốt mụn sần đỏ, những nốt mụn này thường không có biểu hiện gì nghiêm trọng nên người bệnh thường chủ quan không đi thăm khám. Bệnh xã hội này sẽ nhanh chóng chuyển qua giai đoạn tiếp theo.

mun coc sinh duc co bieu hien nhu the nao

Biểu hiện mụn cóc sinh dục ở nam giới 

  Những nốt mụn cóc sinh dục có thể xuất hiện ở bộ phận sinh dục. Với nam giới là dương vật phần da quy đầu, phần bìu.

  Nữ giới sẽ xuất hiện ở môi lớn, môi bé.

  Các nốt mụn dần hình thành những nốt sùi cấu tạo ở lớp biểu mô mềm.

  Những lớp biểu mô này chính là sự tập hợp của các mụn con li ti chồng chéo lên nhau. Những u nhú mềm này không gây đau hay ngứa rát, khi cọ xát có thể dẫn đến tổn thương.

 ➣ Các nốt mụn cóc ban đầu xuất hiện rải rác, sau đó hình thành lại thành những đám mụn sùi lớn. Nếu không được hỗ trợ điều trị kịp thời, những nốt mụn cóc sinh dục có thể lan dần xuống vùng bẹn hay hậu môn.

 Ngoài ra, mụn cóc sinh dục còn phát triển trong miệng, cổ họng của người bệnh đã từng quan hệ bằng miệng với người mắc bệnh.

bieu hien benh mun coc sinh duc nhu the nao

Biểu hiện mụn cóc sinh dục ở nữ giới 

 Vì suy nghĩ và lối sống phóng khoáng mà có nhiều người mắc bệnh lại coi thường và nghĩ đây ra một dạng mụn cóc thông thường, không đi thăm khám. Đây là một loại mụn cóc nguy hiểm vô cùng, nếu không được phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời sẽ gây nên những nguy hiểm khó lường.

 Mụn cóc sinh dục là bệnh không thể tự hỗ trợ điều trị tại nhà vì khả năng khỏi bệnh rất khó. Với những trường hợp nhẹ, mụn cóc sinh dục chỉ cần hỗ trợ bằng phương pháp nội khoa. Ở những trường hợp nhẹ, cần có sự can thiệp của thủ thuật ngoại khoa.

 Cách hỗ trợ điều trị bệnh tốt nhất là đến gặp bác sĩ để thăm khám và xem tình hình bệnh cụ thể như thế nào để được kê đơn, khám chữa theo quy trình cụ thể.

 Để yên tâm hơn về kết quả hỗ trợ điều trị của mình, người bệnh có thể đến Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ để được y bác sĩ chuyên khoa thăm khám và hỗ trợ điều trị bằng phương pháp ALA – PDT. Với những gì đã làm được, phòng khám cam kết sẽ mang đến cho người bệnh những kết quả cao nhất với mức chi phí hợp lý nhất.

 Nếu còn điều gì cần thắc mắc hay muốn được tư vấn thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0236.7307 888 hoặc nhấp vào bảng >> tư vấn trực tuyến << các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !