tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Bệnh lậu ở mắt có nguy hiểm không?

Ngày đăng : 18-07-2018 Lượt xem : 1025 Bình luận

Bệnh lậu có thể xuất hiện ở bất kì vị trí nào trên cơ thể và làm ảnh hưởng tới cuộc sống của người mắc phải. Bài viết của phòng khám Đa khoa Hữu Thọ sau đây sẽ tập trung giải quyết vấn đề “Bệnh lậu ở mắt có nguy hiểm không?” đang được quan tâm từ bạn đọc.

Bệnh lậu ở mắt có nguy hiểm không?

Hình ảnh bệnh lậu giai đoạn đầu

Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cho biết vi khuẩn lậu xâm nhập vào mắt sẽ rất nguy hiểm vì mắt gần với hệ thống các dây thần kinh trung ương, khi bị bệnh lậu ở mắt các song cầu khuẩn rất nhanh chóng xâm nhập vào hệ thống các dây thần kinh trung ương làm rối loạn, tê liệt các chức năng của hệ thần kinh trung ương dẫn đến hàng loạt các triệu chứng đáng tiếc và làm rối loạn các chức năng sinh lý của các cơ quan trong cơ thể.

✢ Lậu ở mắt sẽ dẫn đến viêm kết mạc, viêm giác mạc. Làm cho võng mạc bệnh nhân bị hư tổn, khiến nhiều người phải sống trong cảnh mù lòa suốt đời.

 Lậu ở mắt sẽ dẫn đến viêm kết mạc

 Lậu ở mắt sẽ dẫn đến viêm kết mạc

✢ Khiến cơ thể người bệnh bị suy nhược, mệt mỏi, sinh họat và công việc không đạt hiệu quả..

✢ Vi khuẩn lậu có thể lây lan sang các bộ phận khác như miệng, chân tay, thân người, bộ phận sinh dục, ….

✢ Viêm nhiễm phụ khoa, ung thư tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, … dẫn đến vô sinh ở cả nam và nữ khi lậu từ mắt và tấn công cơ quan sing dục.

✢ Bệnh lậu ở mắt có thể làm rối loạn các chức năng ở hệ thần kinh trung ương, khiến người bệnh không tự điều khiển được hành vi của mình và dẫn đến tử tử.

Vì vậy bệnh lậu không chỉ nguy hiểm khi tấn công vào cơ quan sinh dục mà ở mắt cũng vậy. Nó khiến cho người bệnh gặp rất nhiều vấn đề nghiêm trọng. Đặc biệt khi đôi mắt là cửa sổ tâm hồn, là ánh sáng của cuộc sống mà bị mù lòa thì sẽ gặp vô vàn khó khăn.

Các biện pháp để phòng tránh bệnh lậu

Bệnh lậu ở mắt gây ra nhiều nguy hại cho bệnh nhân vì vậy nên mọi người có các biện pháp chủ động trong công tác phòng chóng để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bản thân và bảo vệ cho những người xung quanh.

Không nên dùng đồ dùng chung

Không nên dùng đồ dùng chung

✢ Tuyệt đối không nên dùng đồ dùng chung như áo quần, khăn mặt, ….

✢ Không nên tiếp xúc và có các hành động ôm, hôn đối với những người bị bệnh lậu, đặc biệt là những người có vết thương hở

✢ Không nên dụi mắt khi mình bị bệnh lậu vì vi khuẩn có thể theo đó tấn công vào mắt

✢ Thường xuyên tiến hành thăm khám định kì để đảm bảo sức khỏe tốt, ngăn chặn ngay khi nhận thấy các dấu hiệu của bệnh lậu.

✢ Đối với những bà mẹ mang thai đã bị nhiễm bệnh thì nên có các chế độ chăm sóc phù hợp dưới sự hướng dẫn của các bác sĩ để đảm bảo trẻ sinh ra không bị bệnh lậu.

✢ Các mẹ bị bệnh lậu nên lựa chọn phương pháp sinh mổ để có thể đảm bảo an toàn cho trẻ.

Các biện pháp phòng bệnh lậu dễ thực hiện cho nên mọi người hãy thực hiện tốt để không phải mất thời gian và tiền bạc vào quá trình điều trị.

Địa chỉ điều trị bệnh lậu an toàn hiệu quả hiện nay

Người bệnh khi đã nhiễm lậu thì dù ở mắt hay bất cứ vị trí nào khác cũng sẽ dẫn đến sự xão trộn cho cuộc sống. Vì vậy nên điều trị nhanh chóng là mong muốn chung của tất cả người bệnh. Đa khoa Hữu Thọ là một trong các địa chỉ uy tín điều trị lậu nhận được sự tin cậy của nhiều người ở các vùng khác nhau trên cả nước.

Đa khoa Hữu Thọ điều trị bệnh lậu an toàn hiệu quả

Đa khoa Hữu Thọ điều trị bệnh lậu an toàn hiệu quả 

✥ Phương pháp điều trị hiệu quả:

Kỹ thuật bức xạ nhiệt DHA áp dụng sóng siêu ngắn ở bên ngoài cơ thể, tạo ra một lượng nhiệt, thẩm thấu vào khu vực viêm nhiễm, tiêu diệt vi khuẩn lậu mà không gây ra bất cứ tổn thương, sang chấn đến các khu vực xung quanh.

✥ Khám chữa bệnh chuyên nghiệp: 

Người bệnh luôn đảm bảo được quyền lợi của mình khi đến phòng khám Đa khoa Hữu Thọ để điều trị. Các bác sĩ và nhân viên ở đây luôn tiếp đón ân cần, niềm nở, sẵn sàng hỗ trợ giúp đỡ người bệnh khi cần thiết.

✥ Bác sĩ chuyên khoa lành nghề: 

Đội ngũ y bác sĩ điều trị bệnh lậu có trình độ chuyên môn cao, đã trực tiếp điều trị thành công cho rất nhiều ca bệnh ở giai đoạn mãn tính.

✥ Môi trường y tế đạt chuẩn: 

Xây dựng theo tiêu chí bệnh viên- khách sạn nên phòng khám hội tụ đầy đủ các yếu tố tiện nghi, thoải mái, thích hợp cho điều trị lẫn nghỉ ngơi.

✥ Chi phí khám chữa bệnh luôn hợp lý: 

Sau khi khám và chẩn đoán bệnh, bác sĩ sẽ đưa ra mức phí hỗ trợ điều trị cụ thể, công khai minh bạch, giúp bệnh nhân có sự chuẩn bị tốt nhất cho quá trình khôi phục sức khỏe.

Chi phí khám chữa bệnh luôn hợp lý

Chi phí khám chữa bệnh luôn hợp lý

✥ Bảo mật thông tin kín đáo: 

Mọi thông tin cá nhân sẽ được đảm bảo giữ kín, để người bệnh an tâm hỗ trợ điều trị, tránh các nỗi lo về định kiến xã hội.

☎ Mọi thông tin muốn biết thêm có thể liên hệ Phòng khám Đa Khoa Hữu Thọ theo số 02367307888 hay địa chỉ 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Các bác sĩ luôn sẵn sàng giải đáp các thắc mắc mà bạn đưa ra. Nếu có bất kì dấu hiệu nào của bệnh lậu hãy nhanh chóng điều trị, không nên e ngại mà đem lại hậu quả khôn lường.

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ