tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Bệnh lậu nếu kháng thuốc có điều trị được không?

Ngày đăng : 23-10-2018 Lượt xem : 500 Bình luận

Bệnh lậu không chỉ gây nguy hiểm cho bản thân người bệnh mà còn cả với những người xung quanh thậm chí là cho cả thế hệ tương lai sau này. Do đó điều trị và không chế bệnh lậu càng sớm thì càng đem lại hiệu quả. Tuy nhiên có một thực tế là việc phát hiện lậu ở giai đoạn đầu không hề dễ. Đồng thời tình trạng kháng thuốc ở bệnh lậu cũng khiến cho quá trình điều trị trở nên khó khăn hơn. Câu hỏi Bệnh lậu nếu kháng thuốc có điều trị được không? sẽ được các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ giải đáp ở bài viết sau đây.

Bệnh lậu nếu kháng thuốc có điều trị được không?

Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cho biết đối với bệnh nhân ở giai đoạn ban đầu thường sẽ được điều trị bằng thuốc kháng sinh để giúp người bệnh làm lành các tổn thương, ngăn chặn sự phát triển của mầm bệnh để có thể phục hồi sức khỏe.

Bệnh lậu nếu kháng thuốc có điều trị được không?

➢ Tuy nhiên vi khuẩn lậu phát triển nhanh, tốc độ sinh sản mạnh cũng như vi khuẩn lậu là một vi khuẩn rất thông minh nên dễ thích ứng và nhanh chóng kháng thuốc. Đặc biệt là việc một số người bệnh thường có thói quen dùng thuốc bừa bãi cũng như lạm dụng dẫn đến sự đề kháng với các thuốc trong phác đồ điều trị của vi khuẩn lậu gia tăng. Do đó quá trình điều trị kháng sinh bị cản trở.

 Nếu nhận thấy việc điều trị bệnh lậu bằng kháng sinh không đem lại hiệu quả và có nguy cơ bị kháng thuốc thì người bệnh nên đến các cơ sở y tế chuyên khoa kiểm tra để các bác sĩ can thiệp và đưa ra phác đồ điều trị mới để đem lại hiệu quả tốt hơn.

Chú ý

Tình trạng bệnh lậu kháng thuốc mà không có hường xử lí mới thì sẽ tạo điều kiện cho chúng ngày càng phát triển, phạm vi ngày càng lan rộng trên cơ thể cũng như lây nhiễm cho người khác. Bệnh nhân mắc lậu không chỉ gây đau đớn, suy giảm quan hệ tình dục mà còn gây nguy cơ vô sinh. Bên cạnh đó việc tổn thương trên cơ thể làm suy giảm hệ miễn dịch tạo điều kiện cho vi khuẩn xâm nhập và gây bệnh trong đó có cả đại dịch HIV.

Sự nguy hiểm của bệnh lậu

Hỗ trợ điều trị dứt điểm bệnh lậu bằng phương pháp DHA

Thấu hiểu được những khổ sở của bệnh nhân phải chịu đựng cả về tinh thần lẫn thể xác phòng khám Đa khoa Hữu Thọp đã ứng dụng phương pháp DHA hỗ trợ điều trị lậu an toàn và hiệu quả, được các chuyên gia đánh giá cao về lợi ích mang lại cho người bệnh.

✪ Nguyên lí hoạt động của phương pháp DHA

Phương pháp dùng kỹ thuật tia bức xạ nhiệt để tác động và bài trừ vi khuẩn gây bệnh. Các trường điện từ có tần số cao, gây áp lực lên các vùng vi khuẩn giúp thúc đẩy nhanh trao đổi chất, phục hồi vết thương bị viêm nhiễm trước đó.

✦ Phá hoại nguyên thể DNA của các khuẩn lậu, ngăn chặn chúng phát triển và phục hồi.

✦ DHA là một phương pháp có khả năng định vị, định tính, đinh lượng vi khuẩn và bài trừ chúng.

✦ Loại bỏ vi khuẩn một cách cục bộ tại ổ bệnh cũng như nâng cao hệ thống miễn dịch cho cơ thể, ngăn chặn bệnh tái phát.

Phương pháp DHA hỗ trợ điều trị lậu an toàn và hiệu quả

Ưu điểm cho người bệnh

✦ Không gây đau đớn và tổn thương cho người bệnh

✦ Bệnh nhân cũng không cần nằm viện mà có thể về nhà ngay khi tình hình ổn định.

✦ Không gây tác dụng phụ, biến chứng và thực sự an toàn cho người bệnh.

✦ Giải quyết được cả những tổn thương lớn, phạm vi rộng mà các phương pháp khác không làm được

✦ Thời gian tiến hành điều trị và hổi phục đều không mất nhiều thời gian, không gây ảnh hưởng đến sinh hoạt, công việc của bệnh nhân.

✦ Phá vỡ mọi nguyên lý hoạt động, bài trừ vi khuẩn lậu nên ngăn chặn khả năng tái phát.

✦ Chỉ tác động vào vùng ổ bệnh, không gây tổn thương lên các bộ phận hay sang các vùng khác trên cơ thể.

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ có đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm, môi trường chữa bệnh thoải mái tiện nghi đầy đủ các thiết bị y tế hiện đại. Đồng thời cùng với đó là dịch vụ chắm sóc tận tâm, tận tình cùng mức chi phí hợp lí được thông báo từ trước cho bệnh nhân.

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ có điều kiện tốt phục vụ cho người bệnh

Nếu không may có quan hệ tình dục không an toàn, tiếp xúc với người mắc bệnh lậu thì nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế để được kiểm tra và thăm khám. Bệnh lậu để lậu hay bệnh lậu kháng thuốc đều có thể khiến cho cuộc sống của bạn bị xáo trộn nghiêm trọng.

☎ Chủ động trong công tác phòng chóng và điều trị bệnh lậu sẽ khiến cho cuộc sống của bạn và những người xung quanh ngày càng trở nên khỏe mạnh và hạn phúc hơn. Do đó đừng ngần ngại mà hãy đến phòng khám Đa khoa Hữu Thọ tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng để các bác sĩ hỗ trự điều trị hiệu quả. Mọi thông tin về bệnh lậu bạn có thể truy cập thông tin tại huutho.vn hay gọi số 02367307888 để các bác sĩ tư vấn chi tiết hơn.

Các bài viết có liên quan:

BỆNH LẬU Ở MẮT CÓ NGUY HIỂM KHÔNG?

BỆNH LẬU CÓ THỂ GÂY RA NGUY HIỂM THẾ NÀO CHO NGƯỜI MẮC PHẢI?

LÀM SAO ĐỂ CÓ THỂ NHẬN BIẾT ĐƯỢC BỆNH LẬU Ở NỮ GIỚI

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !