tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Bệnh lậu lây nhiễm cho người khác như thế nào?

Ngày đăng : 18-12-2018 Lượt xem : 847 Bình luận

Bệnh lậu gây nguy hại lớn cho sức khỏe của người bệnh. Đặc biệt là có nguy cơ lan rộng. Vậy Bệnh lậu lây nhiễm cho người khác như thế nào? đang nhận được rất nhiều sự quan tâm của mọi người hiện nay. Do đó các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ đã cung cấp cho bạn đọc một số các thông tin sau đây.

Bệnh lậu có lây lan cho người khác không?

Các bác sĩ Đa khoa Hữu Thọ cho biết bệnh lậu do vi khuẩn lậu với tên gọi là vi Neisseria gonorrhoeae gây ra. Đặc biệt là có có khả năng lây nhiễm cho những người xung quanh nên khiến cho nó khó khống chế hơn.

➥ Lây cho người khác thông qua quan hệ tình dục:

Những người mắc bệnh lậu chiếm tỉ lệ lên đến 90% qua con đường quan hệ tình dục không an toàn. Việc quan hệ bằng miệng, âm đạo, hậu môn mà không có các biện pháp bào vệ dễ khiến lây bệnh lậu từ bạn tình.

Con đường quan hệ tình dục không an toàn là nguyên nhân chính lây nhiễm bệnh lậu

Con đường quan hệ tình dục không an toàn là nguyên nhân chính lây nhiễm bệnh lậu

➥ Lây bệnh từ mẹ sang con:

Khi mang thai người mẹ mắc bệnh lậu mà không hay biết để có các biện pháp ngăn chặn sớm thì thai nhi có thể nhiễm bệnh thông qua đường tuần hoàn, phôi nhau thai hay là mắc bệnh khi sinh thường qua đường âm đạo. Do đó trẻ phải đối mặt với nguy cơ tử vong hay các tổn thương lớn mang đến các dị tật bẩm sinh.

➥ Lây bệnh lậu qua tiếp xúc vết thương hở:

Thông qua các vết thương hở mà người bệnh lại tiếp xúc với máu, dịch nhầy của người bệnh lậu thì nguy cơ mắc bệnh là rất lớn. Đặc biệt là khi một trường hợp khác là tiếp nhận máu từ người bệnh lậu cũng dẫn đến lây nhiễm rất lớn

➥ Lây nhiễm gián tiếp qua đồ dùng cá nhân:

Khi dùng chung đồ dùng sinh hoạt cá nhân với người mắc bệnh lậu thì các dịch mủ có chứa vi khuẩn lậu có thể tồn tại ở trong quần áo, khăn mặt, bàn chải đánh răng, …sẽ tấn công và gây bệnh. Do đó bạn không nên dung chung bất cứ đồ dùng nào với người khác.

Khi dùng chung đồ dùng sinh hoạt cá nhân với người mắc bệnh lậu thì cũng lây bệnh lậu

Khi dùng chung đồ dùng sinh hoạt cá nhân với người mắc bệnh lậu thì cũng lây bệnh lậu

 Bệnh lậu có thể lây cho bạn tình, cho những người xung quanh, thẩm chí là các thai nhi. Do đó người bệnh không nên chủ quan mà cần phải tiến hành ngăn chặn sớm đề không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của mình và bảo vệ những người khác.

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ địa chỉ hàng đầu cho người bệnh lựa chọn điều trị

Đa khoa Hữu Thọ chuyên khám và hỗ trợ chữa trị bệnh lậu uy tín trên địa bàn Đà Nẵng nên trong nhiều năm qua luôn nhận được sự lựa chọn ưu tiên của người bệnh. Việc đưa ra các phương pháp điều trị phù hợp với từng người để có được kết quả tốt nhất là điều được các bác sĩ quan tâm nhất.

➥ Điều trị nội khoa:

◈ Các bác sĩ chuyên khoa căn cứ trên các kết quả xét nghiệm và chẩn đoán mà chỉ định dùng thuốc kháng sinh để khống chế vi khuẩn đồng thời giúp kháng viêm làm lành nhiều các tổn thương.

Chỉ định dùng thuốc kháng sinh để khống chế vi khuẩn lậu

Chỉ định dùng thuốc kháng sinh để khống chế vi khuẩn lậu

◈ Lưu ý phương pháp này chỉ áp dụng cho bệnh nhân mắc bệnh ở mức độ nhẹ cũng như muốn đạt hiệu quả thì các toa thuốc luôn cần được người bệnh tuân thủ nghiêm ngặt.

➥ Phương pháp DHA:

◈ Một trong các phương pháp tiên tiến trong điều trị bệnh lậu vì có khả năng định tính, định lượng chính xác giúp tiêu diệt vi khuẩn, giúp nâng cao hệ thống miễn dịch của cơ thể thông qua tần số điện trường.

Lợi ích của phương pháp này cho người bệnh.

✔ Không gây đau cho người bệnh trong khi điều trị

✔ Người bệnh có thể về ngay trong ngày mà không cần phải nhập viện.

✔ Phá vỡ nguyên lý hoạt động của mầm bệnh nên tiêu diệt rất hiệu quả nên tỷ lệ tái phát sau khi hỗ trợ chữa trị là rất thấp.

Phương pháp DHA trị bệnh lậu hiệu quả

Phương pháp DHA trị bệnh lậu hiệu quả

✔ An toàn và không gây tổn thương đến các bộ phận khác.

✔ Thời gian chữa trị ngắn lại hồi phục nhanh nên giúp rút ngắn thời gian chữa trị rất nhiều

Với một đội ngũ các bác sĩ được đào tạo bài bản có kinh nghiệm, giàu y đức nên luôn hết lòng vì người bệnh giúp đỡ họ nhanh chóng thật khỏe mạnh. Bên cạnh đó các dịch vụ y tế chất lương, trang thiết bị hiện đại, môi trương y tế đạt tiêu chuẩn quốc tế sẽ khiến bệnh nhân yên tâm hơn khi đến đây.

☎ Người bệnh đến Đa khoa Hữu Thọ tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng các chi phí sẽ công khai và rõ ràng nên không có các tình trạng chặt chém bệnh nhân. Nếu muốn đăng kí khám và chữa bệnh cũng như tư vấn thêm các thông tin cần thiết bạn có thể liên hệ đến số 02367307888 hay website huutho.vn

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ