tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Bệnh lậu có tự phát sinh được trên cơ thể mỗi người không?

Ngày đăng : 01-11-2018 Lượt xem : 1146 Bình luận

Bệnh lậu là một trong những căn bệnh xã hội có tốc độ phát triển nhanh do khả năng phân chia mạnh mẽ của vi khuẩn. Bệnh khiến cho sức khỏe, tâm lí và cuộc sống trở nên khó khăn hơn. Nhiều người còn đối mặt với các biến chứng nguy hiểm đe dọa trực tiếp tới tín mạng. Tuy nhiên vấn đề Bệnh lậu có tự phát sinh được trên cơ thể mỗi người không? vẫn khiến cho nhiều người thắc mắc. Do đó các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ đã cung cấp đến người đọc những thông tin sau để có thể làm rõ điều trên.

Bệnh lậu có tự phát sinh không?

Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cho biết song cầu lậu cứ 15 phút là phân chia một lần, do đó không can thiệp sớm thì hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Bệnh không chỉ gây hại cho bản thân người bị nhiễm vi khuẩn lậu mà các đối tượng xung quanh đều có nguy cơ mắc bệnh nếu vi khuẩn có điều kiện tiếp xúc.

Bệnh không chỉ gây hại cho bản thân người bị nhiễm vi khuẩn lậu mà các đối tượng xung quanh

Bệnh không chỉ gây hại cho bản thân người bị nhiễm vi khuẩn lậu mà các đối tượng xung quanh

Vậy bệnh lậu có tự phát sinh không? Câu trả lời là không. Bởi vi khuẩn lậu phải có điều kiện và môi trường thuận lợi để có tấn công vào cơ thể người từ đó mới gây bệnh chứ không thể tự bản thân nó gây bệnh được.

Mỗi người có thể bị mắc bệnh lậu qua các con đường sau đây nếu không chú ý và có các biện pháp phòng chóng kịp thời.

➔ Quan hệ tình dục không an toàn 

Quan hệ tình dục không an toàn là lí do chủ yếu dẫn đến bệnh lậu và nhiều các bệnh xã hội khác như sùi mào gà, giang mai… Những người có lối sống tình dục không an toàn như thường xuyên quan hệ tình dục bằng hiều hình, nhiều bạn tình đặc biệt là gái mại dâm mà không làm các biện pháp bảo vệ thì nguy cơ mắc bệnh là rất lớn.

➔ Lây truyền qua đường máu- Tiếp xúc vết thương hở

Tình trạng nhận máu từ những người ngân hàng máu hay từ những người hiến tặng có chứa mầm bệnh lậu thì nguy cơ mắc bệnh là rất lớn. Trường hợp nhiều người thường sử dụng chung kim tiêm, bơm tiêm cũng tạo điều kiện cho lậu tấn công và gây bệnh. Nếu cơ thể trầy xước mà tiếp xúc với người bệnh đang mắc lậu tại vị trí tổn thương thì sẽ khiến cho người bệnh có thể bị mắc bệnh lậu vì vi khuẩn có thể theo đường đó xâm nhập vào máu và gây bệnh.

Các con đường lây nhiễm bệnh lậu

Các con đường lây nhiễm bệnh lậu

➔ Từ mẹ sang con: 

Chị em phụ nữ nhiễm bệnh lậu lúc đang mang thai thì nguy cơ các bé nhiễm bệnh là vô cùng lớn. Đặc biệt là tình trạng nhiễm trùng nước ối và gây bệnh cho thai nhi. Nhiều bé sẽ dẫn đến tình cảnh mù lòa hay tử vong.

➔ Lây truyền qua tiếp xúc với các đồ vật

Khi va chạm với mủ, máu ẩn nấp ở trong đồ dùng hàng ngày bằng việc dùng chung các vật dụng đồ dùng cá nhân như quân áo, khăn tắm… của bệnh nhân thì vi khuẩn có thể tấn công vào người khác.

Bệnh lậu rất nguy hiểm do đó nếu nhận thấy các dấu hiệu của  bệnh thì nên nhanh chóng đến các cơ sở y tế để được các bác sĩ khám và điều trị.

Điều trị bệnh lậu tại phòng khám Đa khoa Hữu Thọ

Bệnh lậu muốn điều trị hiệu quả thì người bệnh cần phải chủ động tích cực phối hợp với các bác sĩ. Đừng e ngại hay chần chừ vì nó khiến bạn có thể gặp nhiều các biến chứng, gây khó khăn và phức tạp cho quá trình điều trị ảnh hường đến quá trình hồi phục. Dựa trên từng tình trạng của người bệnh mà các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ sẽ đưa ra các phác đồ cho phù hợp.

Điều trị bệnh lậu tại phòng khám Đa khoa Hữu Thọ

☛ Bác sĩ sẽ tiến hành dùng các loại thuốc kháng sinh có tác dụng giúp cho người bệnh tiêu viêm, hồi phục làm lành các vết thường. Tuy nhiên đây là phương pháp chỉ áp dụng cho các trường hợp phát hiện bệnh sớm, còn ở mức độ nhẹ. Khi bệnh đã nặng, vi khuẩn lậu tấn công và thương tổn trên nhiều các vị trid thì phương pháp này không mang lại hiệu quả tối ưu.

☛ Đối với người bệnh ở tình trạng nặng thì bác sĩ sẽ sử dụng phương pháp DHA. Đây là phương pháp sử dụng nguyên lí bức xạ nhiệt là sử dụng các tần số điện trường và tác động trực tiếp vào các mầm bệnh, giúp cho người bệnh có thể nhanh chóng loại bỏ chúng

      ✔ Phương pháp áp dụng được cho mọi trường hợp, mọi đối tượng mắc bệnh lậu

     ✔ Đem lại kết quả an toàn và nhanh chóng, không mất nhiều thời gian

     ✔ Phá hủy cấu trúc của mầm bệnh nên ngăn chặn nguy cơ tái phát

     ✔ Giúp tái tạo tế bào mới nâng cao miễn dịch của cơ thể

     ✔ Đảm bảo tính thẩm mỹ cho các bộ phận trên cơ thể.

Đồng thời để đảm bảo cho bệnh nhân có kết quả tốt nhất trong khi điều trị tại đây, phòng khám Đa khoa Hữu Thọ đã hoàn thiện tốt về mọi mặt

Đội ngũ bác sĩ: Họ là những người chuyên môn giỏi trong lĩnh vực điều trị bệnh xã hội trong đó có lậu, không chỉ làm việc bằng trách nhiệm của nghề nghiệp mà luôn hướng tới cái tâm do đó cố gắng giúp đỡ và động viên để bệnh nhân có động lực hơn trong điều trị.

Đội ngũ bác sĩ luôn đém đến sự yên tâm cho người bệnh

Đội ngũ bác sĩ luôn đém đến sự yên tâm cho người bệnh

Cơ sở vật chất-trang thiết bị: Phòng khám có quy mô rộng lớn, mỗi phòng chức năng riêng biệt và đều được cung cấp các thiết bị tiên tiến để có thể hỗ trợ chẩn đoán và điều trị chính xác, nhanh chóng.

Chi phí điều trị: Đảm bảo nguyên tắc công khai và luôn tuân thủ các quy định của sở y tế. Cung cấp các bảng gía cũng như hóa đơn cụ thể và chi tiết

Thông tin bảo mật: Các thông tin cá nhân của người bệnh có thể chỉ để cung cấp để phục vụ cho khám chữa bệnh. Ngoài ra không cung cấp cho người khác hay sử dụng vì mục đích khác.

Mọi thông tin muốn biết thêm về bệnh lậu có thể chủ động liên hệ với các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng theo số 02367307888 hay hệ thống online tại website huutho.vn

Các bài viết mà có thể bạn quan tâm

ĐIỀU TRỊ BỆNH LẬU LÚC MANG THAI CÓ NGUY HIỂM KHÔNG ?

BỆNH LẬU NẾU KHÁNG THUỐC CÓ ĐIỀU TRỊ ĐƯỢC KHÔNG?

LÀM SAO ĐỂ CÓ THỂ NHẬN BIẾT ĐƯỢC BỆNH LẬU Ở NỮ GIỚI

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ