tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Bệnh lậu ảnh hưởng như thế nào tới khả năng sinh sản?

Ngày đăng : 06-12-2018 Lượt xem : 1330 Bình luận

Bệnh lậu gây ra nhiều các biến chứng nguy hại cho sức khỏe nhất là tiềm ẩn nguy cơ vô sinh hiếm muộn. Vậy chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu Bệnh lậu ảnh hưởng như thế nào tới khả năng sinh sản? qua bài viết sau đây của các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ

Bệnh lậu ảnh hưởng như thế nào tới khả năng sinh sản?

Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cho biết vi khuẩn lậu xâm nhập và tấn công vào cơ thể người nếu không nhận biết và điều trị sớm có thể khiến cho người bệnh phải đối mặt với rất nhiều các vấn đề vể sức khỏe và nhất là nguy cơ vô sinh.

Nam giới:

✦ Sau khi mắc bệnh lậu thì nam giới thường xuất hiện tình trạng đi tiểu nhiều lần, tiểu buốt, tiểu rắt…đặc biệt là tiểu ra mủ khiến cho cơ thể mệt mỏi

✦ Vi khuẩn có thể tấn công gây viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt. Đặc biệt là tình trạng viêm tinh hoàn viêm tinh hoàn, viêm ống dẫn tinh... dẫn đến chất lượng và khả năng hoạt động của tình trùng đến gặp trứng để thụ tinh khó khăn do đó có thể gây ra vô sinh.

Bệnh lậu tấn công cơ quan sinh sản ở nam giới gây nguy cơ vô sinh

Bệnh lậu tấn công cơ quan sinh sản ở nam giới gây nguy cơ vô sinh

Nữ giới:

✦ Người bệnh thường xuất hiện các dấu hiệu như lỗ niệu đạo sưng đỏ, chảy mủ, ngứa âm đạo, tiểu nhiều lần, tiểu cấp, tiểu buốt, cổ tử cung sưng đỏ…

✦ Bệnh lậu thường gây viêm tiểu khung ở phụ nữ đầu tiên và có thể dẫn đến sự tạo thành túi mủ trong ổ bụng và gây đau kéo dài, mạn tính ở vùng tiểu khung. Sau đó gây xơ hóa hẹp vòi trứng dẫn đến vô sinh hoặc tăng nguy cơ bị chửa ngoài tử cung.

✦ Một số các bệnh mắc phải do bệnh lậu gây ra như viêm ống dẫn trứng, viêm nội mạc tử cung, viêm phần phụ, viêm cổ tử cung, tử cung, vòi trứng, buồng trứng…rất dễ gây vô sinh

✦ Phụ nữ có thai nhiễm phải bệnh lậu thường có nguy cơ cao về sẩy thai, nhiễm trùng ối hoặc chuyển dạ sớm.

✦ Nếu mẹ mắc bệnh lậu khi đang mang thai thì vi khuẩn của bệnh có thể truyền sang cho bé làm ảnh hưởng đến mắt của bé sơ sinh gây ra tình trạng mù lòa.

Trẻ bị bệnh lậu do lây từ mẹ

Trẻ bị bệnh lậu do lây từ mẹ 

✦ Đặc biệt là một số trẻ bị nhiễm trùng máu, viêm màng não...làm ảnh hưởng tới sự phát triển bình trừng của trẻ cũng như tín mạng.

Do đó bệnh lậu ảnh hưởng rất lớn đến quá trình sinh sản ở cả nam lẫn nữ. Do đó nếu thấy dấu hiệu bất thường trên cơ thể thì hãy nhanh chóng kiểm tra để có sự điều trị kịp thời. Đừng vì chủ quan mà khiến bản thân phải hối hận khi đánh mất khả năng được làm bố mẹ.

Điều trị bệnh lậu ở Đa khoa Hữu Thọ

Nếu đang gặp phải bệnh lậu thì đừng e ngại mà hãy đến phòng khám Đa khoa Hữu Thọ - địa chỉ được sở y tế Đà Nẵng cấp phép để được điều trị hiệu quả nhất. Phòng khám đã nhận được sự đánh giá tích cựu của người bệnh về các mặt sau đây.

Đội ngũ các bác sĩ điều trị giỏi:

Đội ngũ bác sỹ giỏi, giàu y đức, trong việc hỗ trợ điều trị các bệnh xã hội, trong đó có bệnh lậu nên luôn đạt được kết quả cao.

Trang thiết bị máy móc:

Trang thiết bị máy móc hỗ trợ điều bệnh lậu ở phòng khám Đa khoa Hữu Thọ hiện đại, đầy đủ, đặc biệt là phòng tiểu phẫu vô trùng đạt chuẩn.

Trang thiết bị máy móc hỗ trợ điều bệnh lậu ở phòng khám Đa khoa Hữu Thọ hiện đại

Trang thiết bị máy móc hỗ trợ điều bệnh lậu ở phòng khám Đa khoa Hữu Thọ hiện đại

Phương pháp hỗ trợ điều trị tiên tiến:

Áp dụng đa dạng các phương pháp điều trị. Đặc biệt là các phương pháp DHA đang khắc phục các tổn thương mang lại kết quả hỗ trợ điều trị cao. Đây cũng là phương pháp được các chuyên gia đánh giá cao.

Quy trình điều trị:

Mô hình “1 bác sỹ - 1 bệnh nhân” tạo điều kiện cho mỗi bệnh nhân có thể thoải mái chia sẻ những điều thầm kín về bệnh đồng thời khi điều trị cũng dễ dàng hơn.

Bảo mật thông tin cá nhân:

Không tiết lộ thông tin mà người bệnh cung cấp ra bên ngoài làm ảnh hưởng đến đời sống cá nhân của mỗi người.

Chi phí điều trị:

Chi phí rõ ràng theo quy định bệnh nhân luôn được thảo luận và thông báo trước mức chi phí để điều trị nên có thể yên tâm.

Chi phí rõ ràng theo quy định của sở y tế

Chi phí rõ ràng theo quy định của sở y tế

Dịch vụ y tế:

Chế độ chăm sóc bệnh nhân luôn diễn ra chu đáo. Mọi sự mong muốn giúp đỡ của người bệnh luôn nhận được sự hỗ trợ kịp thời của các nhân vên y tế được đào tạo bài bản.

 Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng không chỉ mang lại kết quả điều trị hài lòng cho người bệnh mà quy trình thăm khám cũng diễn ra nhanh và tiết kiếm được thời gian thông qua việc đặt hẹn trước tại số điện thoại 02367307888 hay website huutho.vn

Các bài viết có liên quan:

ÂM ĐẠO CHẢY MỦ DO BỆNH LẬU

BỆNH LẬU Ở MẮT NGUY HIỂM KHÔN LƯỜNG

NGUY HIỂM CỦA BỆNH LẬU ĐỐI VỚI TRẺ NHỎ

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ