tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Bệnh giang mai nguy hiểm đối với phụ nữ mang thai và em bé

Ngày đăng : 15-12-2018 Lượt xem : 672 Bình luận

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ cho biết bệnh giang mai gây ra nguy hiểm đối với phụ nữ mang thai và em bé. Do đó nếu không may nhiễm bệnh trong thời kì mang thai thì cần phải có các biện pháp điều trị càng sớm càng tốt để không gây ra các biến chứng nguy hiểm.

Bnh giang mai nguy hiểm đi vi ph n mang thai và em bé

Theo các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cho biết xoắn khuẩn giang mai không chừa cho bất cứ ai. Do đó phụ nữ mang thai cũng nhiễm bệnh và có thể đối mặt với nhiều các nguy hiểm cho cả mẹ và bé.

Phụ nữ mang thai cũng nhiễm bệnh và có thể đối mặt với nhiều các nguy hiểm cho cả mẹ và bé

➥ Người mẹ mang thai có thể nhiễm bệnh giang mai trong trường hợp có quan hệ tình dục không an toàn, hay dùng chung đồ vật có tiếp xúc qua vết thương niêm mạc trên da với những đang mắc bệnh.

➥ Thế nên tình trạng sinh non, sẩy thai có thể xảy ra.

➥ Một số người có tình trạng thai chết lưu, phù nhau thai;

➥ Đặc biệt là thông quá nhau thai bào thai bị nhiễm trùng và mắc giang mai bẩm sinh ngay từ trong bụng.

➥ Trẻ được sinh ra thường có tình trạng bị suy dinh dưỡng nặng, da nhăn nheo như ông già, tim bẩm sinh , nổi ban khắp người…

➥ Một số trẻ có biểu hiện của bệnh giang mai chậm thậm chí là lúc đã được vài tuổi thường chịu ảnh hưởng về mắt, viêm giáp mạc ở mắt, sợ ánh sáng ở một bên mắt, về sau là cả hai bên và có thể dẫn đến mù lòa.

Giang mai ở trẻ khi lây nhiễm

➥ Những đứa trẻ này rất khó để có thể hòa nhập và có cuộc sống giống như các bạn bè cùng trang lứa. Do đó trong thời kì mang thai nên thăm khám và kiểm tra sức khỏe để biết được và xử li9s nhanh nếu bản thân có biểu hiện của giang mai.

Phương pháp hỗ trị điều trị bệnh giang mai

Bệnh giang mai không phải là căn bệnh không thuốc chữa như HIV. Nó có thể được chữa sớm và đem lại kết quả cao. Nếu được chẩn đoán ở giai đoạn muộn thì điều trị khó khăn đồng thời các tổn thương cũng rất lớn cho cả hai phía. Do đó các bác sĩ Đa khoa Hữu Thọ luôn dựa trên tình trạng của mỗi người để có sự điều chỉnh thích hợp.

 Giai đoạn đầu:

Có thể dùng các loại thuốc kháng sinh uống hay tiêm để điều trị bệnh giang mai không biến chứng. Tuy nhiên sử dụng loại nào và liều lượng ra sao thì cần phải có được sự chỉ định của bác sĩ để đem lại an toàn cho mẹ và bé.

Có thể dùng các loại thuốc kháng sinh điều trị giang mai

➥ Giai đoạn biến chứng:

Giang đoạn này được sử dụng phương pháp cân bằng miễn dịch thẩm thấu sâu vào bên trong không chế tiêu diệt vi rút cũng như giúp nâng cao hệ miễn dịch đảm bảo hạn chế mức độ tái phát. Đây là phương pháp đem lại an toàn và hiệu quả rất cao.

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ sự lựa chọn tin cậy khi mắc bệnh giang mai

✔ Bác sĩ là người có tâm và tài nên bao giờ cũng trao đổi trò chuyện với người bệnh để đem đến sự thống nhất trong điều trị để mọi người bệnh luốn có kết quả tốt nhất.

✔ Phòng khám sạch sẽ rộng rãi khang trang phục vụ tốt cho quá trình chữa trị cũng như người bệnh thoải mái để có thể nghỉ ngơi.

✔ Các trang thiết bị y tế tại phòng khám Đa khoa Hữu Thọ đều được nhập khẩu từ các nước có nền y học rất phát triển.

✔ Quá trình chăm sóc bệnh nhân chu đáo bởi đội ngũ của các y bác sĩ chuyên nghiệp, trình độ cao

Quá trình chăm sóc bệnh nhân chu đáo

✔ Chi phí điều trị công khai thông báo không có tình trạng giấu diếm chặt trước chém sau.

✔ Mọi thông tin của người bệnh đều là các bí mật cá nhân nên luôn được giữ kín

☎ Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ là một trong các cơ sở uy tín hàng đầu nên trên địa bàn Đà nẵng trong khám và chữa trị bệnh giang mai nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm trao trọn niềm tin khi đến tại 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng. Để tiết kiệm thời gian và nhanh chóng trong khám và chữa bệnh mọi người có thể đặt hẹn trước thông qua số 02367307888 hay website huutho.vn

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !