tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Bệnh giang mai có thể gây tử vong cho người bệnh

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 08-12-2018 Lượt xem : 305

Bệnh giang mai có thể gây tử vong cho người bệnh hay không là mối lo lắng của rất nhiều người. Do đó biết được các thông tin về giang mai – một bệnh lây lan chủ yếu qua đường tình dục là điều cần thiết cho mỗi người. Thế nên các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ đã cung cấp bài viết sau.

Bệnh giang mai có thể gây tử vong cho người bệnh

Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cho biết giang mai là một trong những căn bệnh mà mức độ nguy hiểm của nó chỉ đứng sau HIV khi người bệnh gặp phải. Bởi vì nó có thể gây ra rất nhiều các biến chứng nguy hiểm.

➢ Củ giang mai:

◈ Có hình cầu hoặc mặt phẳng không đối xứng, thường thì chúng có kích thước bằng hạt ngô và mật độ chắc, ranh giới rõ ràng.

Các củ giang mai phát triển và gây ra tình trạng hoại tử hoặc teo hay tạo loét 

◈ Các củ giang mai phát triển và gây ra tình trạng hoại tử hoặc teo hay tạo loét ở trên bề mặt da người bệnh thậm chí là cả ở mặt để lại sẹo lớn làm người bệnh vô cùng hoảng sợ và đánh mất tự tin.

◈ Nếu củ, gôm tấn công rồi khu trú vào các tổ chức quan trọng của cơ thể mà người bệnh vẫn kéo dài thời gian điều trị thì sẽ đe doạ tính mạng bệnh nhân.

➢ Giang mai thần kinh:

◈ Tấn công hệ thống thần kinh trung ương và gây ra tổn thương như viêm màng não, các mạch máu ở não. Đặc biệt là gây ra tổn thương não khu trú hoặc tổn thương thoái hóa ở não

◈ Người bệnh khi gặp phải tình trạng trên thì dẫn đến suy nhược trầm cảm, rối loạn ý thức từng thời kỳ. Đặc biệt nguy hiểm phải kể đến động kinh, đột quỵ hay gây ra ảo giác đối với người bệnh.

Đột quỵ hay gây ra ảo giác đối với người bệnh khi bị giang mai thần kinh

➢ Giang mai tim mạch:

◈ Giang mai thường tấn công và gây ra phình động mạch căn bệnh có thể khiến bạn mất đi mạng sống.

➢ Các cơ quan khác bị tổn thương:

◈ Các cơ quan nội tạng như da dạ co thắt và gây cho phần ngực co thắc, buồn nôn, ói thậm chí mửa mật. Các khớp không ngừng bị tổn hại dẫn đến bị tổn hại, gây thoát vị và gẫy xương. Đồng tử mắt nhỏ hẹp, không bình thường, mất phản xạ ánh sáng, thần kinh thị giác bị tổn thương…

Giang mai có thể tấn công vào tất cả các cơ quan trong yếu gắn liên với sự sống của mỗi người như thần kinh, não, tim…do đó nếu để bệnh phát triển mà không có sự can thiệp kịp thời có thể gây ra tử vong.

{tuavn}

Phương pháp điều trị giang mai để có kết quả tốt nhất.

Bệnh giang mai nguy hiểm lại có thể gây hại đến mạng sống nên điều trị càng sớm thì càng tốt. Bởi nó còn giúp tiết kiệm được chi phí điều trị cho người bệnh. Đến với phòng khám Đa khoa Hữu Thọ sau hi kiểm tra tình trạng bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phuc hợp nhất với mỗi người.

Thăm khám rồi mới áp dụng phương pháp điều trị

➢ Phương pháp nội khoa:

◈ Phương pháp nội khoa hỗ trợ điều trị giang mai chủ yếu bằng thuốc kháng sinh thường áp dụng cho người giai đoạn đầu để loại bỏ xoắn khuẩn giang mai.

◈ Tuy nhiên, người bệnh cần lưu ý thời gian và liều lượng trong quá trình điều trị để đảm bảo mang lại hiệu quả mà không gây ra ảnh hưởng cho sức khỏe của bản thân .

➢ Phương pháp miễn dịch cân bằng:

◈ Phương pháp miễn dịch cân bằng mang lại cho người bệnh nhiều các lợi ích khi điều trị giang mai nên được các bác sĩ áp dụng điều trị cho người bệnh. Đặc biệt nó cũng đem lại hiệu quả cho người ở giai đoạn nặng.

Ưu điểm

✔ Bệnh nhân có thể hạn chế được nhiều thương tổn cho cơ thể

✔ Không cần nằm viện nếu điều trị theo liệu trình này

✔ Thời gian hỗ trợ điều trị và hồi phục đều được rút ngắn,

✔ Tiết kiệm công sức và tiền bạc cho người bệnh khi mắc giang mai.

✔ Không gây ảnh hưởng đến các cơ quan xung quanh hay các bộ phận khác

✔ Bảo vệ an toàn chức năng sinh sản và hạn chế nguy cơ tái phát.

Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh giang mai tại phòng khám Đa khoa Hữu Thọ được tiến hành điều trị theo một quy trình nghiêm ngặt do các bác sĩ vừa có tài lại có tâm đảm nhận với mong muốn giúp người bệnh có thể hồi phục sớm nhất. Với mức chi phí hợp lí lại có một môi trường y tế khang trang, sạch sẽ, tiện nghi, yên tĩnh và trang thiết bị hiện đại nhập khẩu từ nhiều nước khác phát triển về y tế nên người bệnh có thể yên tâm.

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ hiện đại 

☎ Để đăng kí khám chữa bệnh theo thời gian mà mình muốn mọi người có thể đặt hẹn trước qua số 02367307888 hay website huutho.vn. Mọi thông tin muốn biết thêm có thể liên hệ với phòng khám Đa khoa Hữu Thọ tại địa chỉ 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đả Nẵng.

Các bài viết có liên quan:

BỆNH GIANG MAI CÓ THỂ DI TRUYỀN KHÔNG?

TÌM HIỂU VỀ BỆNH GIANG MAI Ở MIỆNG

ĐIỀU TRỊ GIANG MAI CÓ ĐỂ LẠI DI CHỨNG KHÔNG?