tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Bất ngờ với cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả mới nhất.

Ngày đăng : 07-04-2019 Lượt xem : 480 Bình luận

Là nam giới ai cũng muốn khẳng định mình là người đàn ông hoàn hảo trong mắt bạn tình. Do đó nếu gặp phải tình trạng xuất tinh sớm sẽ khiến cho họ trở nên hoang mang lo lắng thậm chí là làm rối loạn cuộc sống. Nhưng đến với các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ bạn sẽ nhận được cách điều trị xuất tinh sớm hiệu quả mới nhất.

Cơn ác mộng mang tên xuất tinh sớm

Xã hội hiện đại những nhu cầu cá nhân luôn được coi trọng. Thậm chí sự hài hòa trong quan hệ tình dục cũng là thước đo để đánh giá sự hạnh phúc của mỗi người và của các cặp đôi. Do đó nếu nam giới gặp phải xuất tinh sớm sẽ chịu áp lực từ nhiều vấn đề.

Nam giới gặp phải xuất tinh sớm sẽ chịu áp lực

Nam giới gặp phải xuất tinh sớm sẽ chịu áp lực

→Áp lực tâm lí:

Xuất tinh sớm khiến nam giới cảm thấy mặc cảm, mất tự tin trước bạn tình, khiến cả 2 không được thỏa mãn, lâu dần dẫn đến đến mệt mỏi, buồn chán. Đặc biệt là gây ra sức ép nên dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm.

icon-blue-animated-arrow-rightGây ảnh hưởng sức khỏe:

Tình trạng xuất tinh sớm kéo dài khiến cho nam giới mệt mỏi tinh thần nên có tác động tiêu cực đến sức khỏe, ảnh hưởng tới nhiều các hoạt động khác

icon-blue-animated-arrow-rightSuy giảm quan hệ đỗ vỡ hạnh phúc:

Tình trạng xuất tinh sớm không thể giúp bạn tình không thể đáp ứng nhu cầu của ban tình nên thường xảy ra sự không hài lòng gây xích mích thậm chí có cả mối quan hệ ngoài luôn nên tan vỡ hôn nhân khá cao.

Tan vỡ hôn nhân khá cao

Tan vỡ hôn nhân khá cao

icon-blue-animated-arrow-rightGây vô sinh hiếm muộn:

Xuất tinh sớm khiến cho nam giới đối mặt với hiếm muộn, vô sinh ở nam giới. Bởi vì xuất tinh sớm thường diễn ra sớm hơn dự định nên cổ tử cung không kịp mở để đón tinh trùng. Đặc biệt xuất tinh sớm khi chưa có quan hệ có thể khiến cho nam giới phải đối mặt với nguy cơ.

icon-blue-animated-arrow-rightNguy cơ liệt dương:

Việc xuất tinh sớm thường xuyên có thể dẫn đến khó khăn kiểm soát xuất tinh sớm gây ra rối loạn cương dương, thậm chí gây liệt dương, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe.

♥Có thể thấy rằng xuất tinh sớm thực sự đã và đang khiến cho nam giới đối mặt với nhiều các vấn đề nghiêm trọng. Do đó nam giới nên đến các cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị kịp thời nhanh chóng.

 

Nam giới nên đến các cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị kịp thời nhanh chóng.

Nam giới nên đến các cơ sở y tế để được thăm khám và điều trị kịp thời nhanh chóng.

 

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ ứng dụng phương phát tiến tiến.

Thấu hiểu nỗi lòng của nam giới khi gặp phải tình cảnh chứ đi chợ đã hết tiền, chưa lâm trận đã đầu hàng khi xuất tinh sớm. Phòng khám đa khoa Hữu Thọ đã nỗ lực ứng dụng các thành tựu y học để giúp nam giới có thể nhanh chóng lấy lại được phong độ của mình.

“ Tôi thấy vô cùng hạnh phúc khi đã được các bác sĩ phòng khám Hữu Thọ điều trị dứt hẳn tình trạng xuất tinh sớm. Giờ đây không phải thấy lo lắng căng thẳng vì cậu nhỏ có thể xìu khi mới vài phút do xuất tinh sớm”

                                                                                                                    

                                                                                                                             ( Bệnh nhân)

Phòng khám thực hiện kĩ thuật xâm lấn thắt chặn dây thần kinh mẫn cảm ở dương vật để ngăn xuất tinh sớm do các dây đó quá mẫn cảm nên khi quan hệ tiếp xúc ma sát với cô bé dễ bị xuất tinh sớm.

Phòng khám thực hiện kĩ thuật xâm lấn thắt chặn dây thần kinh mẫn cảm ở dương vật

Phòng khám thực hiện kĩ thuật xâm lấn thắt chặn dây thần kinh mẫn cảm ở dương vật 

icon/001(10)Tiến hành thủ thuật:

Để thực hiện thủ thuật này các bác sĩ sẽ thực hiện vệ sinh và gây tê cho người bệnh. Sau đó sẽ tiền hành vết cắt dài 0,5mm sâu 0,2mm để thắt chặn dây thần kinh mẫn cảm. Sau đó khâu vết thường và vệ sinh sạch sẽ vùng kín để chuyển về phòng hồi sức.

icon/i-conƯu điểm:

 

◉ Vết thương nhỏ nên người bệnh không thấy đau đớn

 

◉ Đảm bảo an toàn cho người bệnh do các bác sĩ giỏi thực hiện

 

◉ Không để lại sẹo do thực hiện chỉ tự tiêu

 

◉ Người bệnh có thể về nhà ngay mà không cần nhập viện

 

◉ Ngăn cản xuất tinh sớm hiệu quả dứt điểm

Với việc mang lại thành công cho hàng ngàn người bệnh từng bị xuất tinh sớm phòng khám đa khoa Hữu Thọ luôn tự tin là địa chỉ vàng cho nam giới khi điều trị các bệnh nam khoa khó nói.

Phòng khám sở hữu các điều kiện y tế hàng đầu được nhiều chuyên gia đánh giá cao. Từ đội ngũ các bác sĩ giỏi có chuyên môn đến trang thiết bị hiện đại…Đặc biệt chi phí điều trị ở mức hợp lí và công khai rất rõ ràng.

Phòng khám sở hữu các điều kiện y tế hàng đầu được nhiều chuyên gia đánh giá cao.

Phòng khám sở hữu các điều kiện y tế hàng đầu được nhiều chuyên gia đánh giá cao. 

icon/icon-11Để được tư vấn miễn phí hay đặt lịch hẹn khi bị xuất tinh sớm tại Đa khoa Hữu Thọ bên cạnh việc đến trực tiếp tại địa chỉ 280-282 Nguyễn Hữu Thọ. Cẩm Lệ, Đà Nẵng thì bạn có thể gọi tới đường dây nóng 0236 7307 888 Hay nhấp chuột vào khung chát bên dưới đây.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ