tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Bao quy đầu không lộn hết thì phải làm sao?

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 22-06-2017 Lượt xem : 425

 “Chào bác sĩ! Năm nay cháu 24 tuổi nhưng cháu thấy bao quy đầu của mình không lộn được hết ra ngoài lúc bình thường cũng như khi cương cứng. Trước đây cháu cứ nghĩ rằng như vậy là bình thường nhưng sau này cháu mới biết rằng mọi người không bị như mình khiến cháu rất lo lắng. bác sĩ cho cháu hỏi, bao quy đầu không lộn được hết thì phải làm sao? Cảm ơn bác sĩ!” (Huân – Đà Nẵng).

TẠI SAO BAO QUY ĐẦU KHÔNG LỘN HẾT ĐƯỢC?

 Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi thắc mắc về cho chúng tôi. Sau đây, chúng tôi xin được trả lời câu hỏi của bạn

 Bao quy đầu có một lớp da mỏng bao bọc bên ngoài gọi là da bao quy đầu. Thường khi đến tuổi dậy thì, phần da quy đầu này sẽ tự lộn (hay còn gọi là lột bao quy đầu). Song, có những người quá trình dậy thì diễn ra chậm hoặc cấu tạo của cơ thể đặc biệt hơn nên việc lộn da bao quy đầu cũng xảy ra muộn hơn.

 Tình trạng không lộn được bao quy đầu có thể xuất phát từ hai lí do là hẹp hoặc dài bao quy đầu.

bao quy dau khong lon het thi phai lam sao

Bao quy đầu không lộn hết thì phải làm sao?

 ✫ Hẹp bao quy đầu:

 Hẹp bao quy đầu là tình trạng khi dương vật cương cứng, bao quy đầu không thể tự lộn ra khỏi quy đầu được. Tuy nhiên bạn cũng cần chú ý xem hiện tượng hẹp bao quy đầu mà mình có thể mắc phải là hẹp bao quy đầu toàn diện hay bán hẹp bao quy đầu.

 Bán hẹp bao quy đầu là lúc bình thường bao quy đầu có thể lộn ra được nhưng khi “cậu bé” cương cứng thì quy đầu bị nghẽn.

 Hẹp bao quy đầu toàn diện là bất kỳ thời điểm nào, kể cả lúc bình thường lẫn khi cương cứng, bao quy đầu không lộn hết ra được.

 Chứng hẹp bao quy đầu gây nên sự khó chịu cho người bệnh, đồng thời gây nên các viêm nhiễm, khó khăn trong quan hệ tình dục với nam giới.

 ✫ Dài bao quy đầu:

 Một trường hợp bao quy đầu không lộn hết ra được là do dài bao quy đầu. Dài bao quy đầu là hiện tượng da bao quy đầu ôm trùm kín quy đầu nhưng lúc dương vật cương cứng thì quy đầu vẫn không thể lộn hết ra hoặc nếu có thì chỉ lộn được một chút.

 Dài bao quy đầu nếu để diễn ra thời gian lâu cũng sẽ ảnh hưởng lớn đến đời sống của nam giới như việc quan hệ tình dục gặp trục trặc, khó khăn khi đưa dương vật vào âm đạo, gây xuất tinh sớm, suy thận, vô sinh, thậm chí là ung thư dương vật.

Xem thêm: https://huutho.vn/dai-bao-quy-dau-va-nhung-dieu-nam-gioi-can-biet.html tại đây

BAO QUY ĐẦU KHÔNG LỘN HẾT THÌ PHẢI LÀM GÌ?

 Để có thể kiểm tra chính xác được tình hình của bạn, bạn nên sớm đến cơ sở y tế để được thăm khám và nhận tư vấn kỹ càng từ bác sĩ.

 Tình trạng hẹp, dài bao quy đầu cần được điều trị càng sớm càng tốt để tránh những biến chứng nguy hiểm do bệnh gây ra. Việc dài hay hẹp bao quy đầu khiến nam giới vệ sinh dương vật không được sạch sẽ, các cặn bẩn dồn ứ lại gây nên các viêm nhiễm ở bao quy đầu, ảnh hưởng đến thận gây suy thận, xuất tinh sớm, gây bệnh cho bạn tình, vô sinh.

bao quy dau khong lon het phai lam sao

Cắt bao quy đầu để khắc phục tình trạng bao quy đầu không lộn hết

 Với tình trạng của bạn cần đi đến cơ sở y tế chuyên khoa để bác sĩ có thể đưa ra lời khuyên thiết thực nhất. Nhằm khắc phục tình trạng bao quy đầu không lộn hết ra được, bạn có thể dùng tay tác động để bao da quy đầu có sự co giãn giúp cho quy đầu có thể lộ ra ngoài.

 Tuy nhiên, có những trường hợp việc tác động bằng tay không đem lại hiệu quả, lúc này thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu là cần thiết để quy đầu có thể lộ diện.

 Việc cắt bao quy đầu không hề phức tạp nên bạn không cần quá lo lắng. Hãy tìm đến địa chỉ y tế uy tín để được các bác sĩ giỏi chăm sóc. Hiện nay, phương pháp cắt bao quy đầu an toàn, hiệu quả nhất là dùng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc. Phương pháp này được đánh giá cao bởi vì tiến hành nhanh chỉ mất khoảng 15 – 30 phút, không gây đau đớn cho bệnh nhân, không để lại sẹo, thời gian phục hồi nhanh chóng, bệnh nhân không cần phải ở lại viện.

 Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ là cơ sở y tế uy tín được các nam giới lựa chọn trong việc thực hiện cắt bao quy đầu. Phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc mà phòng khám thực hiện đã mang lại thành công trong điều trị các vấn đề liên quan đến bao quy đầu cho nam giới. Những đấng mày râu gặp tình trạng không lộn được bao quy đầu đều đã có thể tìm lại được sức mạnh đàn ông khi được các bác sĩ giỏi của Đa Khoa Hữu Thọ chăm sóc cùng các trang thiết bị hiện đại.

 Nếu còn thắc mắc về hiện tượng bao quy đầu không lộn hết được thì các bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0236. 7307 888 hoặc kích vào bảng tư vấn để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng của các chuyên gia.