tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Bao quy đầu dài có nên cắt không?

Ngày đăng : 22-11-2018 Lượt xem : 4753 Bình luận

Bao quy đầu dài là vấn để gặp phải ở nhiều nam giới tuy nhiên Bao quy đầu dài có nên cắt không? là câu hỏi mà nhiều quý ông đang muốn bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ giải đáp trong thời gian gần đây. Do đó để đáp ứng nhu cầu trên bác sĩ đã cung cấp một số thông tin ở bài viết sau đây.

Bao quy đầu dài có nên cắt không?

Các bác sĩ phòng khám Đa khoa Hữu Thọ cho biết bao quy đầu dài và trùm kín dương vật thường rất khó tuột xuống, khó vệ sinh nên kéo theo nhiều ảnh hưởng xấu cho cậu bé và sức khỏe của nam giới.

Dương vật thường rất khó tuột xuống, khó vệ sinh nên bữa sinh dục tích tụ

Dương vật thường rất khó tuột xuống, khó vệ sinh nên bữa sinh dục tích tụ 

➢ Xuất tinh sớm, vô sinh: 

Dài bao quy làm cho dương vật bị kích thích nhiều hơn, các dây thần kinh cảm giác niêm mạc dễ bị nhạy cảm do đó dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm khi quan hệ. Quá trình này nếu kéo dài không chỉ làm ảnh hưởng đến mối quan hệ tình cảm của hai phái mà ảnh hưởng lớn đến quá trình sinh sản, khó thụ thai.

➢ Mắc các bệnh lí viêm nhiễm:

Khi bao quy đầu dài thì các bữa sinh dục sẽ hình thành do quá trình vệ sinh khó khăn. Các vi khuẩn từ đó có cơ hội tấn công vào và gây ra viêm bao quy đầu. Nếu chúng di chuyển ngược dòng thì còn gây ra nhiều các bệnh lí viêm nhiễm khác như viêm niệu đạo, viêm đường tiết niệu…

➢ Cậu nhỏ chậm phát triển:

Bước vào độ tuổi dậy thì mà không thể tự lột bao quy đầu xuống do bị dài làm cho đầu dương vật bị bao bọc quy đầu cuốn chặt chịu ràng buộc lớn dẫn đến kìm hãm sự phát triển của cậu nhỏ. Do đó chúng thường không thể đạt được kích thước như ý muốn thậm chí là bị cong.

Kích thước dương vật nhỏ

Kích thước dương vật nhỏ

➢ Ung thư dương vật:

Bựa sinh dục tích tụ trong một thời gian dài có thể dẫn đến khả năng tạo ra các chất gây ung thư. Nguy cơ mắc ung thư dương vật do dài bao quy đầu chiếm tỷ lệ khá lớn.

Do đó khi nam giới gặp phải tình trạng dài bao quy đầu thì nên đến các cơ sở y tế chất lượng để kiểm tra và cắt bỏ. Qua đó có thể ngăn chặn các nguy cơ mà bạn có thể phải đối mặt ở trên. Đặc biệt với sự phát triển của khoa học hiện đại thì cắt bao quy đầu trở nên dễ dàng và an toàn rất nhiều. Thế nên cắt bỏ bao quy đầu bị dài là điều cần thiết để có thể bảo vệ sức khỏe cho quý ông.

Cắt bao quy đầu dài an toàn tại Đa khoa Hữu Thọ

Việc cắt bao quy đầu không quá phức tạp tuy nhiên cũng cần phải lựa chọn các cơ sở chất lượng để tránh các biến chứng do tay nghề không đảm bảo cũng như các thiết bị y tế không đạt tiêu chuẩn. Nếu bạn đang muốn cắt bao quy đầu nhưng còn phân vân và chưa tìm kiếm được cơ sở y tế như ý muốn thì có thể đến phòng khám Đa khoa Hữu Thọ.

Cắt bao quy đầu dài an toàn tại Đa khoa Hữu Thọ

Cắt bao quy đầu dài an toàn tại Đa khoa Hữu Thọ

Quy trình cắt bao quy đầu

Sau khi thăm khám và kiểm tra sức khỏe đạt đủ điều kiện để tiến hành các thủ thuật thì các bác sĩ sẽ tiến hành phẫu thuật bằng phương pháp xấm lấn Hàn Quốc với các bước sau đây.

➩ Bước 1: Vệ sinh vùng phẫu thuật

Trước khi phẫu thuật cắt bao quy đầu, bác sĩ sẽ tiến hành dùng dung dịch khử trùng và nước muối rửa sạch cục bộ.

➩ Bước 2: Thực hiện việc gây tê cục bộ

Tiến hành gây tê ở dương vật để người bệnh không đau đớn khi làm tiểu phẫu

➩ Bước 3: Bóc tách vùng dính

Bác sỹ sẽ mở rộng miệng bao quy đầu tách dương vật và bao quy đầu hoàn toàn ra, rồi xác định độ dài dư thừa của phần bao quy đầu cần

Bác sỹ sẽ mở rộng miệng bao quy đầu tách dương vật và bao quy đầu hoàn toàn ra

Bác sỹ sẽ mở rộng miệng bao quy đầu tách dương vật và bao quy đầu hoàn toàn ra

➩ Bước 4: Tiến hành tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Thực hiện việc cắt khoanh phần bao quy đầu dài.

➩ Bước 5 : Cầm máu

Sau khi tiến hành xong tiểu phẫu cắt bao quy đầu thì dùng chỉ tự tiêu để khâu lại

➩ Bước 6: Băng vết mổ bằng gạc

Sau khi khâu xong thì bác sĩ sẽ tiến hành băng bó bằng một cuộn gạc sạch quấn tròn quanh chỗ cắt bao quy đầu.

➩ Bước 7: Kết thúc

Bệnh nhân sẽ được lau sạch, vệ sinh xung quanh rồi sau đó đưa về phòng hậu phẫu để theo dõi tình trạng. Sau khi ổn định tình hỉnh thì có thể ra về.

Phòng hậu phẫu để theo dõi tình trạng sức khỏe sau khi cắt bao quy đầu

Phòng hậu phẫu để theo dõi tình trạng sức khỏe sau khi cắt bao quy đầu

Phòng khám Đa khoa Hữu Thọ bên cạnh việc áp dụng phương pháp điều trị tiên tiến thì còn cung cấp thêm các yếu tố chất lượng có ảnh hưởng lớn đến quá trình điều trị cho bệnh nhân như các bác sĩ có khả năng tiến hành các thủ thuật lành nghề do có kinh nghiệm và chuyên môn tốt. Các trang thiết bị hiện đại, vô trùng cùng không gian thoáng mát tiện nghi giúp kết quả điều trị tốt hơn. Quá trình chăm sóc, phục vụ bệnh nhân do các nhân viên y tế chuyên nghiệp thực hiện nên rất chu đáo.

Đến phòng khám Đa khoa Hữu Thọ điều trị thì mọi chi phí khám và chữa bệnh luôn được công khai. Do đó bạn có thể tin tưởng lựa chọn nơi đây để cắt bao quy đầu bị dài. Nếu muốn liên hệ với phòng khám bạn có thể thực hiện theo những cách sau đây.

  ☛  Địa chỉ: 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng

  ☛  Số điện thoại: 02367307888

  ☛  Website: huutho.vn

Các bài viết có liên quan:

NHỮNG LỢI ÍCH MANG LẠI CHO CẬU BÉ KHI CẮT BAO QUY ĐẦU

NAM GIỚI KHÔNG LỘT BAO QUY ĐẦU CÓ QUAN HỆ ĐƯỢC KHÔNG

CÁC QUÝ ÔNG NÊN CẮT BAO QUY ĐẦU TẠI ĐÀ NẴNG Ở ĐÂU?

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ