tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Ảnh hưởng của yếu sinh lý đối với sức khỏe nam giới

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng : 18-12-2017 Lượt xem : 1022

  Yếu sinh lý là chứng bệnh tương đối phổ biến đối với các đấng mày râu. Song đôi khi vì ngần ngại mà nam giới chần chừ việc đi thăm khám, điều trị. Việc làm này khiến bệnh tình càng thêm nặng nề. Những ảnh hưởng của yếu sinh lý đối với sức khỏe nam giới là rất lớn. Bệnh cần được điều trị càng sớm càng tốt.

CÁC ẢNH HƯỞNG CỦA YẾU SINH LÝ VỚI SỨC KHỎE

  Yếu sinh lý là căn bệnh tuy không gây nguy hiểm với tính mạng của người bệnh nhưng lại ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của nam giới.

  ➽ Ảnh hưởng đến đời sống tình dục: Sinh lý yếu kém khiến cho nam giới không có khả năng khiến cho bạn tình thỏa mãn, đời sống tình dục gặp trục trặc, cuộc sống gối chăn không diễn ra thuận lợi. Điều này khiến nam giới trở nên tự ti trước bạn tình, lo lắng, thậm chí sợ hãi việc quan hệ tình dục. Tâm lý ảnh hưởng nghiêm trọng, cảm giác chán nản trong đời sống, công việc, mất tập trung, hay mệt mỏi, cáu gắt.

anh huong cua yeu sinh ly voi suc khoe nam gioi

Yếu sinh lý ảnh hưởng đến đời sống tình dục

  ➽ Ảnh hưởng đến hạnh phúc gia đình: Đời sống tình dục giữ một vai trò quan trọng trong hạnh phúc gia đình. Khi cuộc sống gối chăn không thỏa mãn thì hôn nhân dễ đứng trước bờ vực của sự đổ vỡ.

  ➽ Yếu sinh lý dẫn tới liệt dương: Căn bệnh yếu sinh lý nếu như không được chữa trị kịp thời sẽ gây ra ra hoang mang, lo lắng, tâm trạng luôn bất an và nếu diễn ra trong thời gian dài có thể dẫn đến liệt dương, dương vật mất đi khả năng cương cứng.

  ➽ Ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản: Tình trạng yếu sinh lý không chỉ khiến cho việc giao hợp gặp nhiều khó khăn, trở ngại mà còn nguy hại với chức năng sinh sản. Vì thời gian dương vật cương cứng là quá ngắn, nam giới bị xuất tinh sớm trước cả khi đi vào âm đạo nên tinh trùng không có thời gian gặp trứng, việc thụ tinh không thể diễn ra, khiến cho nam giới đứng trước nguy cơ bị vô sinh.

  ➽ Yếu sinh lý ảnh hưởng đến sức khỏe: Những nam giới bị chứng yếu sinh lý thường bị sụt giảm về sức khỏe khoảng 30 – 50% hơn so với những người bình thường. Họ thường có cảm giác mệt mỏi và dễ dẫn tới các căn bệnh viêm dạ dày, viêm đại tràng, rối loạn tiền đình, dễ bị trầm cảm.

  Những tác hại mà bệnh yếu sinh lý gây nên vốn không thể xem thường. Vì vậy, nam giới cần sớm đến cơ sở y tế để điều trị càng sớm càng tốt. Quá trình điều trị bệnh cần có sự trợ giúp của bạn tình để nam giới có được trạng thái tinh thần vui vẻ, thoải mái và bệnh tình sớm thuyên giảm.

anh huong cua yeu sinh ly voi suc khoe nam gioi

Nam giới cần điều trị bệnh ở cở sở y tế uy tín

  Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ là địa chỉ y tế uy tín trong điều trị vấn đề yếu sinh lý được các đấng mày râu tin tưởng. Phòng khám đã chữa trị thành công cho nhiều trường hợp nam giới bị yếu sinh lý tìm lại được sự tự tin của sức mạnh đàn ông. Với sự quy tụ các bác sĩ giỏi, kinh nghiệm làm việc lâu năm cùng sự đầu tư trang thiết bị hiện đại cùng phương pháp điều trị tiên tiến đem lại hiệu quả điều trị cao.

  Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào cần giải đáp, bạn hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0236.7307 888 hoặc nhấn vào bảng tư vấn để được các chuyên gia của phòng khám hỗ trợ nhanh chóng và cụ thể hơn.