tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Âm đạo bị khô có gây nguy hiểm không?

Ngày đăng : 22-04-2019 Lượt xem : 976 Bình luận

Khô âm đạo là vấn đề vô cùng tế nhị nên chị em thường rất khó để mởi lời tâm sự với người khác hay đến gặp các bác sĩ để điều trị. Họ thường lên mạng để tìm kiếm các giải pháp nhằm có thể tự điều trị tại nhà. Tuy nhiên mọi người lại không biết nếu khô âm đạo không được điều trị đúng cách sẽ gây nguy hiểm cho chính mình. Để hiểu rõ hơn về vấn đề này các bạn có thể theo dõi bài viết sau đây.

 

Nguy hiểm khi khô âm đạo ở nữ giới

Các bác sĩ phòng khám đa khoa Hữu Thọ cho biết khô âm đạo có thể do các bệnh lí phụ khoa gây nên do đó làm ảnh hưởng đến cuộc sống của phái nữ khi không thể tiết dịch ở âm đạo.

 

● Gây đau đớn:

 

Đau rát, thậm chí gây tổn thương, chảy máu khi quan hệ nên phụ nữ vô cùng thấy mệt mỏi ở hạ bộ vùng kín

 

● Suy giảm quan hệ

 

Mất khoái cảm tình dục, ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi khi bản thân không thể đáp ứng được nhu cầu của bạn tình

 

Mất khoái cảm tình dục, ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi

Mất khoái cảm tình dục, ảnh hưởng đến hạnh phúc lứa đôi

 

● Suy giảm chất lượng cuộc sống

 

Ảnh hưởng đến sinh hoạt, đời sống thường ngày thậm chí cả tiểu tiện vì thấy đau nên mọi hoạt động diễn ra khó khăn

 

 Áp lực tâm lí

 

Chị em bị khô âm đạo luôn trong tâm trạng lo lắng, mệt mỏi khi chưa tìm được giải pháp điều trị hiệu quả

  

● Đe dọa sức khỏe sinh sản

 

Khô âm đạo có thể gây viêm nhiễm phụ khoa nguy hiểm như: viêm âm đạo, viêm đường tiết niệu, viêm phần phụ,…dẫn đến nguy cơ vô sinh cao.

 

→Do đó nếu xuất hiện tình trạng này hãy nhanh chóng đến cơ sở y tế phụ khoa để được các bác sĩ giúp đỡ và hỗ trợ xử lí điều trị.

 

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ điều trị khô âm đạo hiệu quả

Khô âm đạo khiến cho cuộc sống của chị em gặp nhiều xáo trộn. Họ không còn thấy hạnh phúc với bạn tình của mình nên mối quan hệ dần trở nên tẻ nhạt và nguy cơ đổ vỡ cao. Do đó các bác sĩ phòng khám Hữu Thọ luôn nỗ lực để giúp bạn giải quyết vấn đề đó.

 

Đến với Đa khoa Hữu Thọ chị em phụ nữ luôn nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ bác sĩ cho tới nhân viên y tế. Do đó không cần phải e ngại lo lắng vì bất cứ điều gì

 

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ điều trị khô âm đạo hiệu quả

Phòng khám đa khoa Hữu Thọ điều trị khô âm đạo hiệu quả

 

Các bác sĩ điều trị phụ khoa tại đây là người có trình độ chuyên môn cao tốt nghiệp từ nhiều trường danh tiếng lại được sự hỗ trợ của các trang thiết bị hiện đại đắc lực nên người bệnh sẽ được chuẩn đoán và điều trị hiệu quả.

 

Phòng khám áp dụng Phương pháp Oxygen O3 tác động trực tiếp đến các tế bào bệnh hay các vi khuẩn gây bênh bằng các oxy hoạt tính mạnh để nhanh chóng khắc phục bệnh lý. Do đó người bệnh có thể lấy lại được sự ẩm ướt vốn có

Quy trình làm việc chuyên nghiệp hợp lí nên luôn là địa điểm nhận được sự chú ý của đông đảo người bệnh bởi luôn mang đến sự thuận tiện và thoải mái

 

Cam kết thu phí đúng quy định và có sự đồng thuận của người bệnh từ trước và không hề có tình trạng  chặt chém

icon/icon-12Bạn đang gặp phải tình trạng cô bé khô hạn hãy đến ngay với các bác sĩ Hữu Thọ tại địa chỉ 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, Cẩm Lệ, Đà Nẵng để nhận được sự giúp đỡ hiệu quả nhất. Nếu là người bận rộn thì bạn có thể thu xếp và đặt lịch hẹn trước qua số 0236 7307 888 hay khung chát để tiết kiệm được thời gian.

Hãy để lại lời bình cho phòng khám Hữu Thọ để được tư vấn !
phòng khám đa khoa Hữu Thọ