tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Tìm hiểu về chi phí vá màng trinh

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng : 03-06-2017 Lượt xem : 455

 Bên cạnh việc tìm kiếm cho mình một địa chỉ vá màng trinh an toàn và bảo mật thì vấn đề chi phí vá màng trinh chính là điều khiến chị em băn khoăn. Vậy, chi phí vá màng trinh là bao nhiêu? Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

 Ở những nước Á Đông, trong đó có Việt Nam, vấn đề về trinh tiết của phụ nữ vẫn được khá coi trọng. Những chị em lỡ đánh mất “cái ngàn vàng” sẽ mang trong mình tâm lý mặc cảm, lo sợ khi đứng trước ngưỡng cửa hôn nhân đã nhờ đến kỹ thuật vá màng trinh.

Chi phí vá màng trinh là bao nhiêu?

 Vá màng trinh là thủ thuật chỉnh hình ngoại khoa, tái tạo màng trinh mới từ màng trinh đã bị rách. Thủ thuật này giúp phục hồi vết thương về mặt sinh lý, bù đắp vết thương tâm lý, giúp chị em lấy lại tự tin để bước vào hôn nhân mỹ mãn.

chi phi va mang trinh

Chi phí vá màng trinh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố 

 Về chi phí vá màng trinh, thật ra rất khó để đưa ra một con số cụ thể. Bởi chi phí vá màng trinh còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

 * Thông thường, chi phí vá màng trinh sẽ phụ thuộc vào những yếu tố sau:

 ➣ Tình trạng màng trinh bị rách: Màng trinh của chị em rách lâu, qua quan hệ tình dục nhiều lần sẽ có mức chi phí cao hơn so với những chị em có màng trinh mới bị rách.

 ➣ Cơ sở y tế thực hiện: Một cơ sở y tế có trang thiết bị y tế hiện đại, đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, mang đến kết quả vá màng trinh an toàn, hiệu quả sẽ có mức chi phí chênh lệch hơn so với những cơ sở y tế kém chất lượng, thực hiện thủ thuật không an toàn.

 ➣ Chi phí khác: Trước khi tiến hành thực hiện thủ thuật, các bác sĩ sẽ tiến hành thăm khám, nếu phát hiện chị em bị viêm nhiễm phụ khoa thì trước hết cần phải điều trị trước khi tiến hành thực hiện thủ thuật. Khoản phí khám chữa bệnh liên quan này được xem là khoản chi phí phát sinh, nếu chị em không gặp các vấn đề phụ khoa sẽ không tốn thêm chi phí này.

 ➣ Phương pháp thực hiện thủ thuật: Hiện nay có rất nhiều phương pháp vá màng trinh, mỗi phương pháp sẽ có những ưu và nhược điểm cũng như mức chi phí khác nhau. Nếu bạn chọn phương pháp càng hiện đại, độ an toàn và tỷ lệ thành công ngày càng cao thì mức chi phí cũng cao hơn so với những phương pháp khác.

 Vá màng trinh tuy là một tiểu phẫu nhỏ nhưng nếu thực hiện không an toàn sẽ dẫn đến nhiều biến chứng nguy hiểm, đã có những trường hợp khâu quá chặt sẽ khiến màng trinh bị bịt kín, che mất “cửa ra vào”, kinh nguyệt không thoát được ra ngoài. Điều này đã dẫn đến những biến chứng nguy hiểm, ảnh hưởng lớn tới sức khỏe.

 Vậy nên, đừng nên vì vấn đề chi phí mà tìm đến một cơ sở y tế kém chất lượng để dẫn đến những biến chứng nguy hiểm về sau.

Nên vá màng trinh ở đâu chi phí hợp lý?

 Hiện nay, trên địa bàn TP Đà Nẵng, Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ là một trong những cơ sở y tế uy tín được Sở y tế cấp phép hoạt động với nhiều chuyên khoa, trong đó có vá màng trinh.

chi phi va mang trinh

Vá màng trinh chi phí hợp lý tại Đa Khoa Hữu Thọ 

 Phòng khám đang áp dụng thủ thuật vá màng trinh công nghệ Hàn Quốc hiện đại, đã mang lại nhiều niềm vui và hạnh phúc cho nhiều chị em phụ nữ. Phương pháp này áp dụng chỉ tự tiêu nano không gây đau đớn, anh toàn, đảm bảo tính thẩm mỹ như màng trinh thật.

 Hơn nữa, vấn đề chi phí luôn được phòng khám niêm yết công khai theo quy định, mọi khoản thu đều có hóa đơn rõ ràng và được thông báo trước cho chị em an tâm thực hiện thủ thuật.

 Khi có quyết định muốn vá màng trinh, hãy đến với phòng khám chúng tôi để thực hiện an toàn và tiết kiệm chi phí bạn nhé!

 Nếu còn điều gì cần thắc mắc hay muốn được tư vấn gì thêm, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0236.7307 888 hoặc nhấp vào bảng >> tư vấn trực tuyến << các chuyên gia của chúng tôi sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.