tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Phương pháp chữa dài bao quy đầu hiệu quả

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 24-05-2017 Lượt xem : 288

 Dài bao quy đầu có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiếm cho nam giới như xuất tinh sớm, vô sinh, ung thư dương vật,… Để có thể chữa trị tình trạng dài bao quy đầu hiệu quả, điều cần thiết là phải lựa chọn được phương pháp điều trị phù hợp. Dưới đây các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ chia sẻ với các bạn về phương pháp chữa dài bao quy đầu hiệu quả.

SỰ NGUY HIỂM CỦA DÀI BAO QUY ĐẦU

 Dài bao quy đầu gây nhiều ảnh hưởng nghiêm trọng với sức khỏe và cuộc sống của nam giới:

 ➤ Viêm nhiễm bao quy đầu: Nếu nam giới bị dài bao quy đầu trong thời gian dài mà không được chữa trị thì sẽ tích tụ bựa sinh dục, gây viêm nhiễm, tạo mùi hôi khó chịu cho chủ thể.

 ➤ Dương vật kém phát triển: Kích thước quá dài của bao quy đầu trùm kín dương vật khiến cho dương vật khó có thể phát triển tối đa, ảnh hưởng đến chất lượng tình dục.

phuong phap chua dai bao quy dau hieu qua

Dài bao quy đầu gây nhiều tác hại nghiêm trọng

 ➤ Thận bị ảnh hưởng: Dài bao quy đầu khiến nước tiểu ứ đọng trong lớp da, nam giới sẽ bị đi tiểu ngắt quãng, tiểu bí trong thời gian dài dẫn đến hẹp niệu đạo, ảnh hưởng đến chức năng của thận, gây suy thận.

 ➤ Xuất tinh sớm: Tình trạng dài bao quy đầu khiến nam giới dễ bị xuất tinh sớm khi quan hệ tình dục.

 ➤ Truyền viêm nhiễm cho bạn tình: Vi khuẩn tích tụ cặn bẩn ở quy đầu nên khi quan hệ với bạn tình, vô tình nam giới truyền vi khuẩn sang cho nữ giới khiễn cho họ bị các bệnh phụ khoa, dễ dẫn đến ung thư cổ tử cung.

 ➤ Vô sinh, ung thư: Các cơ quan gần bao quy đầu như tuyến tiền liệt dễ bị ảnh hưởng từ bựa sinh dục, viêm nhiễm khiến nam giới có thể bị vô sinh, ung thư.

PHƯƠNG PHÁP CHỮA DÀI BAO QUY ĐẦU TỐI ƯU

      Hiện nay có rất nhiều phương pháp điều trị dài bao quy đầu như dưới đây:

 ➹ Phương pháp truyền thống chữa dài bao quy đầu: Dùng công cụ để thực hiện tiểu phẫu cắt phần da thừa của bao quy đầu, giúp cho bao quy đầu trở lại bình thường. Hạn chế của phương pháp này là: để lại sẹo, không đảm bảo thẩm mỹ, tốn nhiều thời gian phục hồi.

 ➹ Tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng công nghệ laze cũ: Phương pháp này dùng tia laze để cắt bỏ lớp da thừa. Tuy nhiên nó vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế: tổn thương lớn, nguy cơ viêm nhiễm về sau,…

 ➹ Cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc: Dùng kỹ thuật xâm lấn để loại bỏ phần da thừa ở quy đầu.

 Trong số các phương pháp điều trị dài bao quy đầu hiện nay thì phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc được biết đến là phương pháp tối ưu nhất. Phương pháp này được tiến hành đơn giản, nhanh chóng và hạn chế được các biến chứng, đồng thời phục hồi trong thời gian ngắn.

phuong phap dieu tri dai bao quy dau hieu qua

Chữa dài bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc

 Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ hiện đang áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc vừa hiệu quả vừa đơn giản. Nơi đây đã điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp nam giới dài bao quy đầu.

  Những ưu điểm nổi bật của cắt bao quy đầu kỹ thuật xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc:

 Thời gian thực hiện tiểu phẫu nhanh.

  An toàn: Phương pháp cắt bao quy đầu này đảm bảo an toàn theo đúng tiêu chí của phòng khám hướng tới.

 Đảm bảo thẩm mỹ: Phương pháp này không để lại sẹo, ít thương tổn cho bệnh nhân.

 Tiết kiệm thời gian: Tiểu phẫu chỉ thực hiện trong khoảng 15 – 30 phút, bệnh nhân không cần ở lại bệnh viện sau tiểu phẫu.

  Những lưu ý sau khi thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu:

 Tránh mặc đồ lót quá chật.

 Vệ sinh cẩn thận và sạch sẽ.

 Không quan hệ tình dục sau tiểu phẫu khoảng 1 tháng.

 Thực hiện tái khám theo chỉ định.

 Mỗi phương pháp điều trị đều có ưu khuyết điểm đi kèm nhưng điều quan trọng là người bệnh cần lựa chọn đúng cơ sở y tế uy tín, chất lượng tốt với bác sĩ giỏi, trang thiết bị hiện đại như Đa Khoa Hữu Thọ để quá trình điều trị dài bao quy đầu đạt được hiệu quả tối ưu.

 Để điều trị dài bao quy đầu thì cắt bao quy đầu kỹ thuật xâm lấn Hàn Quốc là lựa chọn hàng đầu với nam giới được các chuyên gia đánh giá cao. Đến với Đa Khoa Hữu Thọ, nam giới bị dài bao quy đầu sẽ được điều trị hiệu quả với dịch vụ đạt chuẩn, đội ngũ bác sĩ trình độ cao, nhiều kinh nghiệm, đảm bảo sự tin tưởng cho người bệnh.

       Phương pháp cắt bao quy đầu kỹ thuật xâm lấn Hàn Quốc vẫn là lựa chọn hàng đầu với nam giới hiện nay trong điều trị dài bao quy đầu. Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ luôn lấy người bệnh làm tiêu chí phục vụ nên mọi dịch vụ và chất lượng điều trị với đội ngũ bác sĩ giỏi hoàn toàn đem lại niềm tin, sự an tâm cho người bệnh.

 Nếu còn thắc mắc cần giải đáp, các bạn hãy liên hệ với số Hotline 0236.7307 888 hoặc nhấp vào bảng >>Tư vấn trực tuyến<< để được hỗ trợ ngay. Đa Khoa Hữu Thọ luôn sẵn sàng phục vụ.