tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Lột bao quy đầu để làm gì? Tại sao cần lột bao quy đầu?

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 21-06-2017 Lượt xem : 197

 Các đấng mày râu luôn thắc mắc rằng việc lột bao quy đầu để làm gì? Tại sao nam giới lại cần lột bao quy đầu? Những câu hỏi này của các bạn sẽ được giải đáp đầy đủ trong bài viết sau đây của chúng tôi.

LỘT BAO QUY ĐẦU ĐỂ LÀM GÌ?

 Bao quy đầu chính là phần da mỏng bao phủ lên quy đầu (phần đầu của dương vật) của nam giới. Khi còn nhỏ, dưới 5 tuổi các bé trai thường có gặp phải tình trạng bao quy đầu ôm dính vào phía đầu dương vật.

lot bao quy dau de lam gi va tai sao can lot bao quy dau

Lột bao quy đầu để làm gì?

 Với những bé từ 5 tuổi trở lên thì cùng với sự phát triển của hormone nội tiết, có thể có sự thay đổi và kích thước dương vật có sự biến đổi, dẫn đến hiện tượng da bao quy đầu sẽ tự lột để phần quy đầu được lộ ra. Song, có một số nam giới gặp khó khăn trong quá trình này nên họ phải tự thực hiện lột bao quy đầu. Và những trường hợp này rất có thể các đấng mày râu đã bị hẹp hoặc dài bao quy đầu nên da bao quy đầu không thể tự lột ra, cần có sự tác động ở bên ngoài để có da bao quy đầu có thể lột ra.

 Vậy lột bao quy đầu để làm gì? Lột bao quy đầu chính là việc kéo bao quy đầu ra xuống để phần quy đầu lộ ra một cách dễ dàng. Nếu như bao quy đầu không được lột trước khi nam giới dậy thì thì có thể gây nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống, sức khỏe của phái mạnh.

TẠI SAO CẦN LỘT BAO QUY ĐẦU?

 Vì sao nam giới phải lột bao quy đầu dường như là câu hỏi ám ảnh với phái mạnh. Lí do nam giới cần lột bao quy đầu là vì nếu không thực hiện việc lột bao quy đầu sớm (thường là trước tuổi dậy thì), sẽ gây nên nhiều phiền toái ảnh hưởng tới nam giới như sau:

 ➦ Cản trở sự phát triển của dương vật:

 Nếu bao quy đầu không được lột thì dương vật sẽ bị kìm hãm sự phát triển, không thể vượt ra khỏi da bao quy đầu để có thể đạt được kích thước cần thiết.

 ➦ Nam giới gặp khó khăn trong vấn đề vệ sinh:

 Khi da bao quy đầu không được lột thì nước tiểu bị ngăn cản, bí và khó thoát ra ngoài. Đồng thời, các cặn bẩn và bựa sinh dục ứ đọng bên trong quy đầu và phần rãnh quy đầu.

lot bao quy dau de lam gi tai sao can lot bao quy dau

Tại sao nam giới cần lột bao quy đầu?

 ➦ Gây ra các bệnh viêm nhiễm:

 Da bao quy đầu không được lột sẽ vô tình trở thành nơi chứa các chất cặn bẩn và bựa sinh dục. Sự dồn tụ lâu ngày sẽ nảy sinh vi khuẩn, gây các hiện tượng viêm nhiễm ở bao quy đầu, dẫn đến viêm bao quy đầu, viêm niệu đạo, viêm niệu quản,…

 ➦ Ảnh hưởng tới quan hệ tình dục:

 Khi bao quy đầu chưa được lột thì quy đầu khó có thể lộ ra ngoài, cản trở việc đưa dương vật vào âm đạo của nữ giới. Bên cạnh đó, các dây thần kinh tập trung ở đầu dương vật sẽ bị kích thích nhiều khi ma sát, tiếp xúc với âm đạo dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Từ đó, khoái cảm tình dục không được đáp ứng, đời sống hôn nhân sẽ bị ảnh hưởng nghiêm trọng.

 ➦ Gây nên các viêm nhiễm cho bạn tình:

 Các vi khuẩn trú ngụ trong lớp da bao quy đầu chưa được lột của nam giới sẽ theo đường quan hệ tình dục truyền sang âm đạo của chị em, khiến cho chị em bị viêm nhiễm, có thể gây ung thư cổ tử cung.

 Như vậy lột bao quy đầu ở nam giới là điều cần thiết để phòng tránh các tác hại nguy hiểm như đã kể trên.

 Nam giới có thể tự lột bao quy đầu cho bản thân tuy nhiên, các chuyên gia cảnh báo rằng bạn không nên tự ý lột bao quy đầu nếu không nắm rõ tình trạng. Sau tuổi dậy thì, nếu bao quy đầu chưa được lột thì tốt nhất nam giới nên đến cơ sở y tế uy tín để được thăm khám chính xác xem bản thân có bị dài hay hẹp bao quy đầu.

 Cắt bao quy đầu là phương pháp hiệu quả được nhiều nam giới tin tưởng hiện nay. Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ là cơ sở y tế uy tín trong việc cắt bao quy đầu với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu và đã thực hiện thành công cho nhiều nam giới, giúp họ tìm lại sức mạnh đàn ông và niềm hạnh phúc trong đời sống vợ chồng.

 Nếu còn thắc mắc về vấn đề lột bao quy đầu, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0236.7307 888 hoặc nhấp vào bảng tư vấn để được các chuyên gia của phòng khám hỗ trợ ngay.