tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Điều trị ung thư tinh hoàn có tốn kém không?

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng : 26-08-2017 Lượt xem : 362

 Điều trị ung thư tinh hoàn có tốn kém không luôn là nỗi niềm băn khoăn của bệnh nhân. Bên cạnh lo lắng về bệnh tật thì chi phí chữa trị khiến nam giới ngại ngần. Hãy cùng các bác sĩ của Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ tìm hiểu về số tiền điều trị bệnh ung thư tinh hoàn.

CHI PHÍ ĐIỀU TRỊ UNG THƯ TINH HOÀN

 Ung thư tinh hoàn là tình trạng nam giới bị ung thư phát triển ở bên trong tinh hoàn. Độ tuổi nam giới có thể mắc bệnh là khoảng 20 – 39 tuổi, kể cả trẻ dưới 15 tuổi cũng có thể bị ung thư tinh hoàn tuy hiếm gặp hơn. Tinh hoàn bị ung thư thường có biểu hiện mọc u nhỏ và không đau ở phần u đó, tinh hoàn to hơn bình thường, đau ở bên trong tinh hoàn… Bệnh nếu không được phát hiện, điều trị sớm thì nguy cơ phải cắt bỏ tinh hoàn là rất cao, đánh mất khả năng làm cha.

 Câu hỏi về chi phí điều trị ung thư tinh hoàn là bao nhiêu được rất nhiều người quan tâm. Tuy nhiên việc đưa ra một con số cụ thể cho chi phí chữa trị ung thư tinh hoàn không hề dễ dàng bởi vì số tiền này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như sau:

dieu tri ung thu tinh hoan co ton kem

Điều trị ung thư tinh hoàn có tốn kém không?

 ➤ Nguyên nhân gây bệnh: Nguyên nhân gây bệnh là yếu tố đầu tiên có tác động tới giá thành chữa trị ung thư ở tinh hoàn. Tùy thuộc vào nguyên nhân gây bệnh như tinh hoàn ẩn hay HIV, bị chấn thương, dị tật tinh hoàn,… để từ đó bác sĩ mới xác định được phương pháp chữa bệnh thích hợp. Điều này sẽ tác động tới giá thành chữa trị.

 ➤ Tình trạng bệnh: Nếu bệnh được phát hiện và chữa trị sớm thì việc điều trị sẽ đơn giản, thuận lợi và ít tốn kém tiền bạc hơn so với việc phát hiện bệnh quá muộn và điều trị lúc bệnh tình nặng. Bệnh tình càng nặng thì việc chữa trị sẽ khó khăn hơn nhiều, chi phí sẽ tốn kém hơn.

Xem thêm: Chữa viêm tinh hoàn hiệu quả ở đâu

 ➤ Phương pháp điều trị: Phương pháp điều trị có mối liên quan mật thiết với nguyên nhân, tình trạng bệnh cũng như tác động lớn đến số tiền chữa bệnh. Bệnh nhẹ sẽ cần phương pháp đơn giản hơn nên chi phí tất yếu không quá lớn. Ngược lại, bệnh nặng, chữa trị sẽ khó hơn, cần đến phương pháp hiện đại, máy móc tiên tiến hơn, nên chi phí kéo theo sẽ cao hơn nhiều.

 ➤ Cơ sở điều trị: Cơ sở y tế điều trị đảm bảo về uy tín, chất lượng, dịch vụ y tế tốt với đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, đầu tư trang thiết bị máy móc hiện đại sẽ đem lại hiệu quả chữa trị tốt và chi phí sẽ có sự chênh lệch so với một cơ sở y tế thiếu thốn về cơ sở vật chất, chất lượng điều trị không đảm bảo.

 Để việc điều trị ung thư tinh hoàn đạt hiệu quả tốt, điều quan trọng là bệnh nhân khi phát hiện bệnh cần sớm đến cơ sở y tế để được thăm khám và chữa trị kịp thời. Đừng vì nỗi lo chi phí mà chần chừ, chủ quan để bệnh tình thêm nặng, phải gánh chịu những hậu quả khôn lường về sau.

dieu tri ung thu tinh hoan co ton kem khong

Ung thư tinh hoàn cần được điều trị sớm

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Đà Nẵng trong điều trị các vấn đề về tinh hoàn cho nam giới.

 Với đội ngũ bác sĩ giỏi, trình độ chuyên môn cao, cùng sự đầu tư trang thiết bị hiện đại và phương pháp điều trị tiên tiến đem lại hiệu quả chữa bệnh cao. Đặc biệt, chi phí chữa trị là điều khiến bệnh nhân vô cùng yên tâm bởi vì chi phí chữa bệnh tại Đa Khoa Hữu Thọ hoàn toàn hợp lý với mọi các mức giá luôn được niêm yết công khai theo quy định, mọi khoản thu có hóa đơn đi kèm minh bạch. Đến với phòng khám, bệnh nhân không chỉ hài lòng về chất lượng khám chữa bệnh mà không còn phải lo lắng về chi phí điều trị nữa.

 Hãy liên hệ ngay với chúng tôi bằng các hình thức:

 Gọi đến số điện thoại 0236. 7307 888 hoặc để lại số điện thoại để chúng tôi gọi cho bạn

 Kích vào bảng tư vấn trực tuyến để gặp chuyên gia ngay.

 Đến trực tiếp tại địa chỉ 280-282 Nguyễn Hữu Thọ, P. Khuê Trung, Q. Cẩm Lệ, TP. Đà Nẵng.

 Đội ngũ y bác sĩ cùng các nhân viên của Đa Khoa Hữu Thọ luôn hết lòng phục vụ người bệnh.