tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Địa chỉ điều trị bệnh u xơ tuyến tiền liệt

Đánh giá: 10,0/ 10 ( 1 lượt)
Ngày đăng : 12-07-2017 Lượt xem : 290

 Bệnh u xơ tuyến tiền liệt gây nên nhiều ảnh hưởng tới cuộc sống sinh hoạt cũng như đời sống tình dục của nam giới. Tìm kiếm một địa chỉ điều trị tốt là vấn đề nhiều quý ông quan tâm. Hãy theo dõi bài viết sau đây của chúng tôi để có câu trả lời cho chính bạn.

CƠ SỞ Y TẾ ĐIỀU TRỊ U XƠ TUYẾN TIỀN LIỆT HIỆU QUẢ

 Hiện nay có rất nhiều cơ sở y tế quảng cáo chất lượng trong điều trị u xơ tuyến tiền liệt tuy nhiên thực tế không hẳn là như vậy. Để có thể biết được một địa chỉ y tế có đạt tiêu chuẩn chất lượng hay không cần dựa vào các yếu tố: đội ngũ bác sĩ, trang thiết bị máy móc, phương pháp điều trị, cơ sở vật chất, chi phí khám chữa bệnh,…

 Để việc chữa trị đạt hiệu quả cao nhất, người bệnh cần sáng suốt lựa chọn nơi thăm khám và điều trị uy tín đảm bảo. Có như vậy bệnh tình mới có thể được đẩy lùi cũng như tránh trường hợp tiền mất tật mang.

Xem thêm: Bạn biết gì về bệnh u xơ tuyến tiền liệt

dia chi dieu tri benh u xo tuyen tien liet

Dựa vào các tiêu chí để đánh giá cơ sở y tế chất lượng

 Hiện nay, Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ tại địa bàn thành phố Đà Nẵng là địa chỉ tin cậy đối với các quý ông trong việc chăm sóc sức khỏe cho nam giới gặp vấn đề về u xơ tuyến tiền liệt. Sự tín nhiệm của bệnh nhân dành cho phòng khám là nhờ vào các ưu thế sau:

 ✭ Đội ngũ bác sĩ có trình độ tay nghề cao, được đào tạo bài bản từ các trường đại học danh tiếng trong cả nước, đồng thời có những người còn có thời gian tu nghiệp ở nước ngoài. Họ không ngừng nỗ lực nâng cao trình độ, chuyên môn để có thể chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân.

 ✭ Với mục tiêu sức khỏe của bệnh nhân là hàng đầu, phòng khám luôn chú trọng đầu tư các trang thiết bị máy móc hiện đại nhất, nhập khẩu từ các nước Anh, Pháp, Mỹ,… nhờ đó quá trình khám, xét nghiệm, chữa bệnh diễn ra thuận lợi.

Xem thêm: Chữa u xơ tuyến tiền liệt hết bao nhiêu

 ✭ Những phương pháp điều trị tân tiến luôn được cập nhật, áp dụng vào điều trị đem lại hiệu quả tối ưu nhất dựa trên sức khỏe của từng người cũng như nguyên nhân gây bệnh.

dia chi dieu tri u xo tuyen tien liet

Đa Khoa Hữu Thọ điều trị hiệu quả bệnh u xơ tuyến tiền liệt

 ✭ Chi phí khám chữa bệnh cũng không còn là nỗi lo của các đấng mày râu khi đến với Đa Khoa Hữu Thọ bởi vì mọi khoản phí ở đây luôn được niêm yết công khai theo quy định. Đồng thời các khoản thu luôn có hóa đơn đi kèm rõ ràng. Hóa giải được nỗi lo chi phí chính là giải quyết được một vấn đề lớn đối với bệnh nhân, khiến tâm lý của họ thoải mái cho việc chữa trị.

 ✭ Quy trình thăm khám được rút gọn, tiết kiệm tối đa về mặt thời gian khi mà bệnh nhân có thể đăng ký hẹn lịch khám qua hệ thống trực tuyến. Như vậy, mọi người không còn phải chờ đợi, xếp hàng mất thời gian.

Xem thêm: Những biện pháp phòng tránh u xơ tuyến tiền liệt hiệu quả

 ✭ Ngoài ra, thời gian làm việc của phòng khám diễn ra liên tục tất cả các ngày trong tuần không nghỉ tạo điều kiện thuận lợi cho mọi bệnh nhân đến khám vào bất kỳ thời điểm nào phù hợp với bản thân.

 Lựa chọn Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ chính là bạn đã chọn đúng nơi để gửi gắm niềm tin và sức khỏe của chính mình. Các bác sĩ tại phòng khám luôn cố gắng hết sức nhằm giúp cho bạn tìm lại được niềm vui sau những lo lắng về bệnh tật.

 Nếu còn điều gì thắc mắc về địa chỉ điều trị bệnh u xơ tuyến tiền liệt, hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số điện thoại 0236.7307 888 hoặc nhấn vào bảng tư vấn để được các chuyên gia hỗ trợ nhanh chóng, chi tiết hơn.