tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Dấu hiệu của bệnh giang mai

Ngày đăng : 18-05-2017 Lượt xem : 368

 Giang mai là căn bệnh xã hội nguy hiểm và vô cùng phức tạp, có khả năng lây nhiễm cao, với các triệu chứng khó nhận biết. Giang mai thường trải qua giai đoạn ủ bệnh rất dài với những dấu hiệu không rõ ràng. Mọi người cần có các kiến thức về bệnh để có thể phát hiện và hỗ trợ điều trị kịp thời.

GIANG MAI LÀ BỆNH GÌ?

 Giang mai là căn bệnh do xoắn khuẩn giang mai gây nên. Bệnh chủ yếu lây truyền qua con đường quan hệ tình dục, ngoài ra cũng có trường hợp lây truyền từ mẹ sang con hoặc dùng chung đồ dùng với người bị bệnh.

dau hieu cua benh giang mai

Dấu hiệu của bệnh giang mai như thế nào?

 Bệnh gây ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe con người, thậm chí đe dọa đến tính mạng. Vì thế việc phát hiện sớm những dấu hiệu của bệnh là vô cùng quan trọng để kịp thời chữa trị.

DẤU HIỆU NHẬN BIẾT CỦA BỆNH GIANG MAI

 Theo các chuyên gia, bệnh giang mai trải qua nhiều giai đoạn khác nhau với giai đoạn ủ bệnh rất dài trong khoảng thời gian từ 3 – 90 ngày.

 Người bệnh cần chú ý những dấu hiệu nhận biết ban đầu của bệnh giang mai như sau:

 Những vết loét có hình tròn hoặc hình bầu dục sẽ xuất hiện trên cơ thể người bệnh. Những vết loét này nông, có màu hồng hoặc đỏ. Chúng ít gây ngứa, ít đau, và không chảy mủ. Đáy vết loét thường cứng, thâm. Hạch nổi ở hai bên bẹn cứng.

 Với nam giới thì các vết loét này sẽ xuất hiện ở bộ phận sinh dục như quy đầu, rãnh quy đầu, bao quy đầu, bìu, lỗ sáo, bên trong và ngoài lỗ hậu môn, bên trong khoang miệng, môi, lưỡi,…

 Với nữ giới thì dấu hiệu bệnh giang mai thường kín đáo, khó phát hiện hơn bởi nó diễn ra một cách âm thầm. Các bộ phận có sự xuất hiện của vết loét như: âm hộ, âm đạo, môi lớn, môi bé, cổ tử cung, trong và ngoài hậu môn, lưỡi, miệng, môi,…

dau hieu cua benh giang mai

Nhận biết sớm những dấu hiệu của bệnh giang mai để kịp thời điều trị

 Nếu như phát hiện sớm bệnh vào lúc này thì việc hỗ trợ điều trị giang mai sẽ đơn giản, tốn ít thời gian và tiết kiệm chi phí.

 Hiện Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ là cơ sở y tế uy tín ở Đà Nẵng trong điều trị các bệnh xã hội nói chung và bệnh giang mai nói riêng. Với đội ngũ bác sĩ giỏi cùng trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám đã và đang điều trị thành công cho rất nhiều trường hợp bị mắc bệnh giang mai.

 Phương pháp hỗ trợ điều trị bệnh giang mai hiện nay chủ yếu là dùng thuốc kháng sinh dạng uống hoặc dạng tiêm. Tuy nhiên người bệnh cần lưu ý trong quá trình điều trị cần thực hiện đúng các chỉ định của bác sĩ để thuốc có thể phát huy được tối đa hiệu quả.

 Nếu còn thắc mắc về bệnh giang mai, hãy liên hệ với chúng tôi theo số điện thoại 0236.7307 888 hoặc nhấp vào bảng >>Tư vấn trực tuyến<< để được các chuyên gia của phòng khám hỗ trợ ngay với những tư vấn chi tiết hơn.