tất cả ngày trong tuần 8:00 - 20: 00
280-282 NGUYỄN HỮU THỌ, P. KHUÊ TRUNG, Q. CẨM LỆ, ĐÀ NẴNG
Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ

Biểu hiện bệnh trĩ ngoại như thế nào?

Đánh giá: 0,0/ 10 ( 0 lượt)
Ngày đăng : 20-05-2017 Lượt xem : 330

 Những ai mắc phải bệnh trĩ ngoại sẽ thấu hiểu những cơn đau của nó, bệnh gây nên những hệ lụy khó lường cho sức khỏe. vậy nên việc kịp thời phát hiện bệnh và điều trị là điều vô cùng cần thiết để tránh những biến chứng nguy hiểm sau này. 

Biểu hiện bệnh trĩ ngoại

 Bệnh trĩ ngoại gây nên những khó khăn và phiền toái trong đời sống sinh hoạt là nỗi ám ảnh của những ai từng mắc phải và trải qua. Thói quen sinh hoạt, làm việc, chế độ ăn uống... là những nguyên nhân tiềm ẩn dẫn đến bệnh trĩ mà không phải ai cũng nhận ra.

 Biểu hiện bệnh trĩ ngoại qua từng phân loại bệnh sẽ được các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ chỉ ra như sau:

 ➣ Biểu hiện bệnh trĩ ngoại do viêm nhiễm:

 Viêm nhiễm có thể thấy với các nếp gấp vùng hậu môn sưng to, có những chất dịch bẩn do bài tiết đọng lại. Đây cũng chính là nguyên nhân gây ngứa ngáy, thậm chí là đau rát hậu môn mỗi khi người bệnh đi đại tiện hay có những hoạt động nặng, tình trạng này càng nặng hơn.

bieu hien benh tri ngoai

Biểu hiện bệnh trĩ ngoại 

 ➣ Nếu bị bệnh trĩ ngoại do tổ chức tế bào:

 Bệnh trĩ ngoại do tổ chức tế bào sẽ khiến nếp gấp hậu môn sưng to màu đỏ thẫm, bề mặt da bị trầy xước nghiêm trọng, tình trạng viêm nhiễm càng trở nên nặng nền khiến hậu môn bị viêm loét nghiêm trọng. 

 ➣ Nếu là bệnh trĩ ngoại do cục máu đông: 

 Điều này sẽ thấy những cục máu đông hình thành do tĩnh mạch yếu và chịu nhiều áp lực tác động từ bên trong lẫn bên ngoài. Các cục máu đông sẽ xơ cứng lên vài ngày sau đó tự tiêu biến. 

 ➣ Nếu là trĩ ngoại do đám rối tĩnh mạch căng phồng:

 Tổ chức tĩnh mạch căng phồng chồng chéo lên nhau tạo thành các đám rối tĩnh mạch. Người bệnh sẽ thấy các búi trĩ sưng to, lồi lên ở trước hoặc quanh hậu môn. 

 Trên đây là các biểu hiện của bệnh trĩ ngoại, khi thấy bản thân có những dấu hiệu như trên thì người bệnh nên đến ngay cơ sở y tế uy tín để khám và điều trị. Bởi bệnh trĩ ngoại càng để lâu sẽ càng khiến cho bệnh tình nặng hơn và có thể gây nên những biến chứng nguy hiểm.

 Phòng Khám Đa Khoa Hữu Thọ với đội ngũ bác sĩ chuyên trị bệnh trĩ ngoại cùng trang thiết bị y khoa hiện đại đảm bảo sẽ mang đến kết quả điều trị tốt nhất cho những ai mắc bệnh trĩ ngoại. Hơn nữa, chi phí khám và điều trị trĩ ngoại luôn được đảm bảo tính hợp lý nên người bệnh hoàn toàn có thể yên tâm khi đến thăm khám và chữa trị.

 Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy gọi ngay cho chúng tôi theo hotline: 0236.7307 888 hoặc nhấp vào >> bảng tư vấn trực tiếp << các chuyên gia sẽ cho bạn những lời khuyên bổ ích nhất.